Vì sao cần nuôi nick clone để bán hàng onlne

Tháng Mười 9, 2020

Thời đại ngày nay, khi xã hội ngày một phát triển, người dùng dành nhiều hơn thời gian của mình vào những trang mạng xã hội. Đặc biệt phải kể đến sức hút của facebook. Bạn có thấy quen với các keyword như nick clone, facebook clone, acc clone,.. . Bạn có hay gọi nhiều tài khoản là nick facebook bán hàng, clone seeding dạo,.. . Tất cả những cụm từ thấy quen và hoàn toàn là đúng với những gì bạn gọi. Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu rõ về clone và nick clone dùng để làm gì. Nội dung dưới đây, Ninja sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn với câu trả lời nick clone là gì, và  làm thế nào để có thể nuôi được số lượng nick clone lớn.

1. Nick clone là gì?

Clone được hiểu theo nhiều nghĩa và theo chuyên ngành khác nhau, hiểu như là nhân đôi, sao bản, sao y, bản dập khuôn. Hiểu theo một cách đơn giản, clone giống như một bản nhân đôi của một đối tượng nào đó có cùng những đặc điểm, tính chất như nhau nhưng không nhất thiết là giống nhau hoàn toàn.

Vậy thì nick clone là gì. Đối với ” nick clone”  mà bạn hay bắt gặp trong ngôn ngữ nói về facebook cũng được hiểu tương tự. Có nghĩa đây là những tài khoản được nhân bản, được sao chép các thông tin, hình ảnh, bạn bè trùng nhau

                                                                Tìm hiểu về nick clone là gì

2. Nick clone dùng để làm gì?

Người kinh doanh Online, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp – Đây là những đối tượng có thể dùng nick clone số lượng lớn để áp dụng cho công việc kinh doanh được hiệu quả nhất. Họ có thể nuôi hàng trăm, hàng nghìn tài khoản clone phục vụ cho việc tăng tiếp cận, tăng tương tác, tăng số lượng bạn bè, sedding dạo, share livestream.. . Bằng cách này, nick facebook clone giúp họ nhanh chóng quảng cáo, thu hút khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng, tiếp thị lên đáng kể.

Nick clone còn được ưu tiên nhiều từ những game thủ. Tài khoản facebook giúp chọ có thể kiếm được lượt chơi game hoàn toàn miễn phí dễ dàng hơn

Một trường hợp phải kể đến nữa chính là, clone còn được dùng cho những mục đích xấu. Chẳng hạn như giả mạo để lừa đảo bạn bè, người thân của một nick facebook bị sao chép thông tin.

nick clone la gi 4 Nick clone là gì? Nuôi nick facbook clone số lượng lớn như thế nào?

                                                       Nick clone phục vụ bán hàng online

3. Nuôi nick clone để bán hàng online hiệu quả

Nick facebook clone phục vụ hiệu quả nhất cho kinh doanh online, vậy làm thế nào để người bán hàng có thể nuôi được số lượng clone lớn chất lượng. Nuôi nick clone không hề đơn giản, nhất là khi mà bạn nuôi với một số lượng lớn. Nếu không biết cách nuôi, vừa tốn thời gian, vừa dễ bị die nick mà bạn đã xây dựng, vì facebook ngày càng có cơ chế thắt chặt hơn.

Để nuôi nick facebook clone hiệu quả và không bị checkpoint, dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm cho bạn:

Tạo tài khoản facebook

Đăng kí facebook với số điện thoại hoặc gmail. Lưu ý, để đăng kí nhiều tài khoản facebook, bạn nên tham khảo mua sim sinh viên, sim giá rẻ. Lưu các thông tin đăng kí và đăng nhập ở file exel để dễ dàng quản lí.

Sử dụng 3G/4G để đăng nhập

Để tránh bị kiểm soát facebook, ngay từ khi tạo facebook và nuôi những ngày đầu tiên, nên sử dụng mạng 3g/4g thay thế cho wifi

Xây dựng hình ảnh cho nick facebook

Ảnh avatar, ảnh bìa, ảnh nổi bật phải rõ ràng và cùng một góc mặt để AI Facebook dễ dàng nhận diện khi chẳng may bị checkpoint tài khoản. Facebook thắt chặt và rất để ý đến những tài khoản giới tính nữ, hình ảnh người nổi tiếng. Vì vậy, hạn chế đăng kí giới tính Nữ và cập nhật avatar của hot face, hot girl, những người nổi tiếng

Tạo nội dung cho tài khoản facebook 

Nội dung bài đăng giúp người dùng dễ dàng truyền tải thông tin và tiếp cận đến khách hàng. Nên đăng bài facebook thường xuyên, duy trì 1 ngày 1 bài đăng. Đồng thời nội dung thể hiện phải đa dạng, phong phú để tạo sức hút và lan truyền tốt nhất.

Tạo tương tác cho tài khoản

Tương tác giúp facebook ngầm hiểu tài khoản của bạn có nhu cầu sử dụng như người thường. Có thể thực hiện các thao tác để tương tác trên facebook như: lướt newfeed; like ảnh bạn bè; comment bài viết, tham gia nhóm; like page; tag bạn bè vào comment;.. . Nếu là clone mới, bạn nên cho các tài khoản facebook nhẹ nhàng, chẳng hạn như không nên tham gia nhóm, kết bạn quá nhiều trong một ngày tránh trường hợp spam

Nuôi nick clone trên phần mềm nuôi nick số lượng lớn

Ninja System phone được xem là một siêu phẩm hỗ trợ nuôi nick trên điện thoại cực kì hiệu quả cho người dùng. Phần mềm cho phép tương tác trên điện thoại với số lượng tài khoản lớn, tự động share, kết bạn, đăng bài…mọi lúc mọi nơi và tiết kiệm chi phí.

SYSTEM PHONE 1 1024x768 Nick clone là gì? Nuôi nick facbook clone số lượng lớn như thế nào?

                           Một số ưu điểm của phần mềm Ninja System phone – nuôi nick trên điện thoại 

Giải pháp nuôi nick trên điện thoại tiện ích mọi lúc, mọi nơi với Ninja System Phone là một phiên bản mới nhưng thao tác và những tính năng vẫn hỗ trợ người dùng nuôi nick cực kì chuyên nghiệp.

Nội dung trên giúp bạn hiểu rõ hơn về nick clone là gì, đồng thời cũng hướng dẫn người dùng cách nuôi nick clone an toàn và hiệu quả nhất. Là một người bán hàng online trên facebook, hãy bỏ túi ngay những chia sẻ hữu ích này. Chắc chắn tìm cho mình một công cụ thông minh sẽ giúp công việc kinh doanh trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về Phần mềm, vui lòng liên hệ:

 Lê Đạt: 0949 335 866

 Quỳnh Dung: 0987 407 625

 Yến Nhi: 0815 744 866

  Gia Vũ: 0337 376 761

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Youtube: https://bit.ly/30NMMgE

Fanpage: https://www.facebook.com/hethongphanmemmarketingonline/

=>> Link liên quan:

Đăng ký khóa học miễn phí với Ninja tại đâyhttps://bit.ly/3fSqIFA

Download bộ Tài liệu HDSD Phần mềm Ninja tại đâyhttps://bit.ly/3gUvrZ0

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
hỗ trợ trực tuyến

Lê Đạt: 0949 335 866

Quỳnh Dung: 0987 407 625

Yến Nhi: 0815 744 866

Gia Vũ: 0337 376 761

Chăm sóc khách hàng

HOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

Support 1: 0974 85 2086

Support 2: 0975 73 2086

Support 3: 0976 85 2086

Support 4: 0977 58 2086

Support 5: 0325 50 2086

Support 6: 0326 72 2086

Support 7: 0332 52 2086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Support 1: 032 699 2086

Support 2: 032 558 2086