Cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí nhanh chóng với phần mềm Ninja

Tháng Mười Hai 28, 2021

Cách tăng like facebook cá nhân là từ khóa nhiều người kinh doanh tìm kiếm. Bạn có thể thu hút triệu khách hàng, bán hàng hiệu quả nhờ thực hiện cách này. Vậy để tăng like facebook cá nhân miễn phí làm cách nào ? Để tăng like nào hiệu quả, tiết kiệm nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết cụ thể trong bài viết dưới đây của chúng tôi!

I. Cách tăng like facebook cá nhân là gì?

Tăng like trên facebook cá nhân không còn xa lạ với người dùng Facebook. Đặc biệt, nếu bạn đang kinh doanh online trên nền tảng này.  Hiểu đơn giản,là hành động tăng lượt thích bài viết được đăng tải trên trang cá nhân/doanh nghiệp của bạn . Cách làm đảm bảo:

 • Số tương tác like, tym, haha, cười, ngạc nhiên… ở các bài post tăng lên nhanh chóng.
 • Số like là thật. Điều này hoàn toàn khác với các cách hack like facebook, tăng mắt ảo…

Tăng like facebook cá nhân miễn phí là gì?

II. Lợi ích của việc tăng like facebook cá nhân miễn phí

Việc tăng like facebook cá nhân miễn phí mang lợi rất nhiều lợi ích cho người kinh doanh online. Cụ thể:

 • Tăng uy tín thương hiệu/sản phẩm: Bài viết có nhiều like, nhiều tương tác là minh chứng cho việc sản phẩm của bạn được quan tâm. Khách hàng sẽ tin tưởng hơn, từ đó khả năng mua sản phẩm sẽ cao hơn.
 • Dễ dàng thu hút khách hàng: Các bài có số lượng lớn like khủng giúp tạo hiệu ứng đám đông, dễ dàng thu hút khách hàng tìm hiểu.
 • Tăng reach facebook hiệu quả: Tỷ lệ tiếp cận khách hàng tăng lên nhanh chóng với các bài viết có tương tác tốt. Khách hàng nhìn thấy sản phẩm của bạn nhiều hơn, cơ hội mua hàng cũng sẽ cao hơn.
 • Tăng hiệu quả quảng cáo: Với các bài quảng cáo, việc không có lượt tương tác, không có like ảnh hưởng trực tiếp đến đơn hàng của bạn.

III. Cách tăng like facebook cá nhân miễn phí đơn giản 2022

Với những lợi ích đã liệt kê, cách tăng like facebook cá nhân miễn phí hiệu quả được nhiều người tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo các cách tăng like facebook cá nhân miễn phí được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Sáng tạo các nội dung viral

Cách tăng like facebook cá nhân miễn phí nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay là tập trung sáng tạo các nội dung viral. Lượt chia sẻ tăng, bình luận bài viết tăng. Điều này đồng nghĩa lượt like của bài viết cũng tăng lên nhanh chóng.

Sáng tạo các nội dung viral

Khi sáng tạo nội dung viral, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

 • Không đưa các nội dung viral gây tranh cãi. Dù ít hay nhiều, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm, thương hiệu và sản phẩm của bạn.
 • Lựa chọn các thông tin hướng đến lợi ích bền vững mà đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm. Sau thời gian viral, bạn vẫn có thể bán hàng hiệu quả từ post này.

2. Chia sẻ link bài viết đến bạn bè

Đây là hình thức giúp bạn tăng like bài viết hiệu quả. Sau khi đăng tải bài viết lên trang cá nhân, bạn hãy copy link bài viết đó và gửi đến cho mọi người kêu gọi like, comment, chia sẻ. Cách lấy link bài viết để chia sẻ bạn thực hiện theo cách làm sau:

 • Bước 1: Bạn vào trang cá nhân của mình trên máy tính hoặc điện thoại
 • Bước 2: Nếu dùng điện thoại bạn bấm vào dấu ba chấm để SAO CHÉP LIÊN KẾT. Nếu dùng máy tính, bạn bấm vào thời gian để lấy link.

Cách lấy link facebook nhanh chóng và đơn giản nhất

3. Tổ chức mini game tặng quà trên trang cá nhân

Khách hàng luôn thích được tặng quà. Để tăng like hiệu quả và nhanh chóng cho trang cá nhân, bạn hãy đánh vào mong muốn, sở thích này của họ. Bạn có thể tổ chức các minigame như sau:

 • Like + Chia sẻ bài viết, nhận mã giảm giá sản phẩm
 • Like+ Tags bạn bè vào bài viết, đoán số nhận quà
 • Quay số random, tặng quà cho người đã like và comment bài viết.

Với cách tăng like facebook cá nhân này, bạn nên dùng trực tiếp quà tặng là sản phẩm hoặc sản phẩm mẫu của công ty. Như vậy, ngoài tăng like, bạn có thể quảng cáo sản phẩm rộng rãi hơn.

IV. Sử dụng phần mềm tăng like facebook cá nhân miễn phí tự động

Các cách làm trên giúp bạn bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên, cách tăng like như vậy mất nhiều thời gian. Dù không phải trả tiền trực tiếp cho mỗi lượt like nhưng chi phí để tạo ra like cũng không hề ít. Trong đó có thể kể đến là chi phí nhân sự thực hiện, chi phí sản phẩm tặng… Thời gian càng dài, chi phí phải trả để tăng like càng nhiều.

Để khắc phục tình trạng trên, người kinh doanh nên tham khảo 3 phần mềm tăng like facebook cá nhân miễn phí tự động được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây.

Phần mềm tăng like facebook cá nhân miễn phí tự động

1. Phần mềm tăng like facebook cá nhân miễn phí trên điện thoại

Số like bài viết trên trang cá nhân có thể tăng từ vài trăm đến vài chục nghìn trong khoảng vài phút nhờ công cụ nuôi nick số lượng lớn trên điện thoại Ninja Phone. Người dùng có thể hiểu như sau, bạn dùng công cụ nuôi 5000 nick facebook tự động. Khi muốn tăng like trên facebook, bạn chỉ cần cho 5000 nick này thay nhau chạy tương tác để tăng like.

Số like trên hoàn toàn là like thật. Bạn không lo tụt ảnh hưởng đến uy tín. Thêm vào đó, bạn có thể dùng tăng like trên điện thoại và sử dụng nhiều lần ở bất kỳ bài viết nào mà bạn mong muốn.

Ngoài tăng like trên facebook miễn phí, Ninja Phone được phát triển nhiều tính năng hỗ trợ bạn bán hàng online cực hiệu quả:

 • Đăng bài hàng loạt lên các hội nhóm, fanpage facebook
 • Chia sẻ bài đăng theo công nghệ AI mới nhất, tăng tương tác bài viết hiệu quả.
 • Kết bạn facebook hàng loạt, nhanh chóng và hoàn toàn tự động

2. Phần mềm tăng like facebook cá nhân miễn phí trên giả lập Android

Ninja System là công cụ hack like facebook trên máy tính đang được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Về cơ chế tăng like, phần mềm hoạt động tương tác giống với Ninja Phone. Sự khác biệt ở đây nằm ở nền tảng nuôi nick.

Phần mềm nuôi nick trên giả lập Ninja System

Cụ thể, Ninja System hoạt động trên giả lập Android. Người dùng đưa các nick clone vào phần mềm nuôi nick số lượng lớn Ninja System. Sau khi set cấu hình, các hoạt động tương tác trong đó có like, được phần mềm thực hiện tự động. Một số tính năng phần mềm giúp bạn tăng like facebook hiệu quả bao gồm:

 • Tăng like facebook cá nhân bài viết chỉ định: Bạn copy link bài viết trên trang cá nhân cần like sau đó đưa vào phần mềm. Sau khi hoàn thành set thời gian nghỉ, số nick chạy, hệ thống thực hiện tăng like tự động cho bạn.
 • Tăng comment bài viết tự động: Công cụ tích hợp tính năng seeding tự động. Bạn có thể sử dụng để tăng hiển thị. Số like bài viết cũng sẽ tăng lên nhanh chóng.

3. Cách tăng like facebook cá nhân miễn phí tự động trên tiện ích Chrome

Bạn cũng có thể tăng like facebook cá nhân miễn phí bằng công cụ Ninja Care. Phần mềm chăm sóc nick facebook số lượng lớn hoạt động trên tiện ích Chrome. Hình thức tăng like tương tác như 2 phần mềm trên là cho like chéo giữa các tài khoản bạn đang nuôi.

Một số tính năng nổi bật khác của phần mềm Ninja Care giúp bạn bán hàng hiệu quả:

 • Tăng like bài viết chỉ định trên Profile, hội nhóm
 • Chia sẻ bài viết tự động lên tường và các group giúp tăng like hiệu quả
 • Kết bạn facebook số lượng lớn tự động theo gợi ý, theo UID nhanh chóng. Cơ hội tăng like tự động, miễn phí của bạn do vậy cũng được tăng lên đáng kể.

Với 3 phần mềm tăng like facebook tự động trên, bạn có thể lựa chọn công cụ phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Có thể thấy ngoài hiệu quả tăng like, bạn có thể sử dụng hàng loạt các tính năng thông minh khác giúp bán hàng hiệu quả.

Bài viết đã tổng hợp và thông tin chi tiết đến bạn các cách tăng like facebook miễn phí tự động hiệu quả. Người kinh doanh online dễ dàng kiểm soát các hoạt động marketing online, bán hàng hiệu quả, tối ưu hóa lợi nhuận.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

===============================
Tham gia Group Zalo để đăng ký trải nghiệm :https://zalo.me/g/nacxcz236

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ ☎ Hotline: 096.3333.917

Fanpage : https://www.facebook.com/phanmemmarketingninjaa

CÁC BÀI VIẾT KHÁC