TẢI PHẦN MỀM
Ninja Reg TikTok

Phần mềm tạo tài khoản Ninja Reg Tik Tok là một phần mềm giúp tăng hiệu quả bán hàng trên nền tảng Tiktok. Phần mềm giúp bạn tự động tạo các tài khoản Tik Tok.

Version: 11.8

Dung lượng: MB

Giá: 15.000.000 Key/ 1 năm

Xem các phiên bản updateNinja Tik Tok Chrome

Phần mềm tăng tương tác Ninja Tik Tok là một phần mềm giúp tăng hiệu quả bán hàng trên nền tảng Tiktok. Phần mềm giúp bạn tự động thực hiện các hành động tăng tương tác tài khoản như Like video, lướt video, comment video …như người dùng thật.

Version: 11.8

Dung lượng: MB

Giá: 10.000.000 Key/ Vĩnh Viễn

Xem các phiên bản updateNinja UID pro clint

Với phần mềm quét data khách hàng Ninja UID Pro Client cho phép bạn phân tích, convert big data cực kì tiện lợi cho bất kể người kinh doanh Online nào. Bạn hoàn toàn có thể phân tích đối thủ, phân tích khách hàng, hành vi online của họ trên facebook,..  với các thao tác tự động giúp nhanh chóng phân loại và tiếp cận kịp thời đến khách hàng tiềm năng nhất. Ninja UID Pro chính là giải pháp hàng đầu cho bạn!
.

Version: 11.8

Dung lượng: MB

Giá: 5.000.000 Key/ Vĩnh Viễn

Xem các phiên bản updatePhần mềm Ninja Telegram

Phần mềm hỗ trợ Kéo mem số lượng lớn, spam gửi tin nhắn cá nhân hoặc nhóm.

Version: 11.8

Dung lượng: MB

Giá: 3.000.000/năm

Xem các phiên bản updateNInja Telegram

Phần mềm Telegram Ninja hỗ trợ tự động add mem group , nhắn tin tự động cho bạn bè; nhắn tin ngẫu nhiên vào group telegram.....

Version: 2.7

Dung lượng: MBMB

Giá: 3.000.000 Key/ Năm

Xem các phiên bản updateNinja Auto Post Client

Phần mềm Ninja Autopost Client - Siêu phẩn đăng bài quảng cáo facebook được phát triển và ứng dụng trên nền tảng windows đã và đang mang đến cho người dùng những trải nhiệm thú vị ..

Version: 15.3

Dung lượng: MBMB

Giá: 3.000.000 Key / 1 năm

Xem các phiên bản updateNinja Comment - Phần mềm quét bình luận

Ninja Comment - phần mềm quét và quản lý comment bài viết, livestream theo thời gian thực , lọc những comment chất lương . Hiện thị những khách hàng tiềm năng bình luận chốt đơn , để lại số điện thoại, email......

Version: 11.8

Dung lượng: MBMB

Giá: 1.500.000 / Năm

Xem các phiên bản updatePhần mềm Ninja Stream - Phát lại livestream

Phần mềm phát lại Livestream với tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng với thao tác tự động, dễ dàng phát lại livestream phục vụ bán hàng thông minh.

Version: 11.8

Dung lượng: MB

Giá: 2.000.000 Key/ Năm

Xem các phiên bản updatePhần mềm Ninja Add Friend

Ninja Add Friend - Phần mềm tự động kết bạn facebook là công cụ giải quyết tối ưu nhất, cho phép tài khoản facebook tự động thực hiện các thao tác kết bạn, đồng ý kết bạn trên hàng trăm, hàng nghìn nick facebook cùng lúc..

Version: 11.8

Dung lượng: MB

Giá: 1.500.000 VNĐ/ Năm

Xem các phiên bản updatePhần mềm System Zalo

Phần mềm nuôi nick Zalo trên giả lập - Ninja System Zalo với nhiều tính năng thông minh, tiện ích. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, phần mềm giúp bạn nuôi hàng trăm nick Zalo dễ dàng, tương tác tự động như một người dùng thật, kết bạn và tạo nhóm hàng loạt nhanh chóng.

Version: 11.8

Dung lượng: MB

Giá: 2.000.000 Key/ Vĩnh Viễn

Xem các phiên bản updateTẢI PHẦN MỀM

THÔNG TIN BẢO HÀNH:

– Phần mềm được Bảo hành trọn đời, trong suốt quá trình sử dụng

– Update các phiên bản mới, tính năng mới hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, support liên tục và kịp thời.

– Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra hoạt động tốt nhất, hỗ trợ nhanh nhất, giá rẻ nhất.

– Sau khi mua hàng, Quý khách tiếp tục được Nhân viên tư vấn cách thức sử dụng phần mềm sao cho hiệu quả nhất, thông qua các kênh tư vấn: Tư vấn trực tiếp, chat, điện thoại, Team viewer… (Thông tin hỗ trợ ở bên phải website).

– Với tính cam kết cao, Ninja Team mong muốn được sự tin dùng và tiếp tục ủng hộ của quý khách hàng. Đồng thời nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ do Ninja Team cung cấp, quý khách hàng có thắc mắc, kiến nghị, đóng góp ý kiến…vui lòng liên hệ: Hotline: 0949 335 866