Phần mềm tăng 5000 comment trên Facebook tự động dễ sử dụng

Tháng Mười 25, 2021

Đăng bài trên Facebook ít tương tác, ít comment là vấn đề mà rất nhiều người đang gặp phải. Đối với những người dùng Facebook nói chung, đặc biệt là người kinh doanh online trên Facebook nói riêng thì đây là điều vô cùng bất lợi. Bạn có đang thắc mắc tại sao bài đăng của mình lại rất ít comment không? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để được lý giải nguyên nhân, đồng thời có được giải pháp tăng tương tác bằng phần mềm tăng comment Facebook hàng đầu hiện nay.

I. Vì sao bài đăng của bạn ít comment?

Không ít người cho rằng Facebook đang bị “bóp tương tác” khiến cho bài viết của họ đăng lên không có người comment. Tuy nhiên, thực tế đây hoàn toàn có phải là lỗi do Facebook hay không? Dưới đây là những lý do khiến cho bài đăng của bạn ít comment cũng như ít tương tác nói chung phổ biến nhất mà hầu như ai cũng mắc phải:

Những nguyên nhân bài viết Facebook ít comment

– Nội dung không hấp dẫn: Mỗi ngày trên Facebook có rất nhiều thông tin được đăng tải. Người dùng có xu hướng xem thông tin có chọn lọc, do đó những bài viết kém hấp dẫn sẽ nhanh chóng bị “lướt qua”. Nếu như bài đăng của bạn không có nội dung thực sự thu hút thì chắc hẳn sẽ không có ai tương tác và để lại comment.

– Chọn sai thời điểm đăng tin: Khung giờ vàng đăng bài Facebook sẽ giúp bài viết có nhiều lượt tiếp cận. Nếu bạn đăng sai thời điểm vàng thì sẽ không có nhiều bạn bè Facebook nhìn thấy bài viết của bạn. Khi số người tiếp cận được thông tin thấp, kéo theo một điều chắc chắn đó là bài đăng của bạn sẽ ít comment.

– Ít tương tác với bạn bè: Khi ít đăng bài cũng như ít tương tác với mọi người, Facebook cũng sẽ hạn chế khả năng bài viết của bạn được tiếp cận. Đồng thời bạn bè của bạn cũng sẽ không tương tác bài viết cho bạn nếu như bạn không tương tác bài viết của họ.

Có rất nhiều lý do khiến cho bài viết Facebook ít người comment, tuy nhiên đây là những nguyên nhân hàng đầu mà chúng ta thường xuyên gặp phải. Ngoài ra, một số nguyên nhân khác như: facebook của bạn không đủ hấp dẫn, đăng quá nhiều bài viết, ít cập nhật thông tin trên Facebook,…

II. Top 3 phần mềm tăng comment facebook nhanh chóng

Với những người kinh doanh, bài viết ít comment sẽ không thu hút được tương tác của khách hàng, đồng thời hạ uy tín của sản phẩm. Để kéo tương tác tự nhiên nhanh chóng nhất, bạn hãy tham khảo các loại phần mềm tăng comment Facebook hiệu quả đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Top 3 phần mềm tăng comment facebook hiệu quả nhất

1. Phần mềm tăng comment Facebook Ninja Phone

Ninja Phone là công cụ tăng comment Facebok tự nhiên từ việc nuôi nick trên điện thoại tự động vô cùng tiện dụng. Không chỉ thế, Ninja Phone còn giúp hỗ trợ tối đa nhu cầu người dùng, khai thác triệt để tác dụng của hệ thống nick clone. Phần mềm nuôi nick trên điện thoại là sự kế thừa ưu điểm của các phần mềm nuôi nick trên giả lập trước đó.

Khi ứng dụng Ninja Phone, bài viết của bạn sẽ được tăng tương tác, tăng comment tự động vô cùng dễ dàng với hàng loạt các tính năng:

 • Quản lý và chăm sóc nick clone như người dùng thật với những thông tin được cập nhật đầy đủ, thường xuyên giúp xây dựng giao diện nick thu hút
 • Tương tác bài viết của bạn bè tự động như lướt newfeed, like, comment, share,… Từ đó giúp cho Facebook nhận diện tài khoản và kéo lượt tiếp cận, tương tác từ bạn bè.
 • Kết bạn tự động theo UID, theo gợi ý, danh bạ,… giúp kết thêm nhiều bạn bè chất lượng là tệp khách hàng tiềm năng giúp bài viết của bạn sẽ được nhiều người quan tâm.
 • Tự động tham gia nhóm tiềm năng, đăng bài tự động trong group giúp bài viết được chia sẻ rộng rãi đến nhiều người dùng Facebook hơn.
 • Tính năng đăng bài tự động giúp tài khoản thường xuyên cập nhật trên Facebook. Tính năng này giúp ích cho tài khoản Facebook được Facebook cũng như bạn bè nhận diện tốt hơn.
Phần mềm tăng comment Facebook

Phần mềm tăng comment Facebook

2. Phần mềm tăng comment Facebook Ninja System

Để tăng comment tự nhiên cho bài viết, nuôi nick Facebook trên giả lập là giải pháp chiến lược hàng đầu được mọi nhà marketing, kinh doanh online áp dụng. Công cụ nuôi nick Facebook trên giả lập điện thoại Ninja System là phần mềm nuôi nick tự động hàng loạt giúp tăng comment Facebook hiệu quả.

Với các tính năng được tích hợp vô cùng tuyệt vời trong Ninja System, người dùng chỉ cần thao tác thiết lập cài đặt và mọi thao tác sẽ được thực hiện tự động:

 • Nuôi nick, quản lý nick tương tác như người dùng thật giúp Facebook nhận diện tài khoản, tăng lượt tiếp cận cho bài viết hiệu quả
 • Tự động kết bạn, tham gia nhóm theo UID giúp bài viết tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng, tăng comment và tương tác cho post
 • Seeding bài viết của bạn bè giúp cho bạn bè nhận diện được tài khoản, từ đó sẽ tương tác lại với bài viết của bạn
 • Tự động chia sẻ livestream trên trang cá nhân, fanpage, các hội nhóm tiềm năng tăng lượt tiếp cận và comment cho bài livestream

Phần mềm tăng comment facebook Ninja System

3. Phần mềm tăng comment Facebook Ninja Care

Bên cạnh phần mềm nuôi nick trên điện thoại và giả lập điện thoại, một công cụ giúp tăng comment bài viết Facebook hiệu quả đó là phần mềm chăm sóc facebook Ninja Care. Đây là công cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ người kinh doanh online trên Facebook có nhiều lượt tiếp cận, tương tác trên Facebook. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng nhanh chóng.

Các tính năng được ứng dụng trong phần mềm Ninja Care giúp hỗ trợ tăng comment cho bài viết:

 • Cập nhật thông tin tài khoản tự động giúp bạn bè nhận diện tài khoản hoạt động thật để tương tác
 • Kết bạn tự động theo thiết lập, xóa bạn bè không tương tác Facebook
 • Tính năng đăng bài tự động giúp tài khoản hoạt động hiệu quả, Facebook nhận diện tài khoản thật sẽ mở rộng lượt tiếp cận
 • Tương tác với tài khoản của bạn bè như like, comment,… từ đó bạn bè cũng sẽ tương tác lại với bài viết mình đăng tải
 • Tìm kiếm, tham gia nhóm tự động theo UID giúp kết nối được với nhiều bạn bè là các khách hàng tiềm năng phù hợp với sản phẩm

Tăng comment Facebook bằng phần mềm nuôi nick Ninja Care

Phần mềm tăng comment Facebook không chỉ giúp tăng tương tác bài viết mà còn hỗ trợ bán hàng online vô cùng tuyệt vời. Đây là giải pháp marketing 0 đồng đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA

Nhóm hỗ trợ Group Zalo :https://bit.ly/Hỗtrợkinhdoanhonline

Fanpage : https://bit.ly/phanMemquangcao

Mọi chi tiết liên hệ ☎️ Hotline tư vấn miễn phí : 0963333917

CÁC BÀI VIẾT KHÁC