Công cụ nuôi nick Facebook update version mới 4.5

Tháng Bảy 9, 2020

Là một công cụ nuôi nick Facebook số lượng lớn tự động, Ninja System mang đến cho người đã và đang dùng những trải nghiệm mới trong quá trình sử dụng. Để tránh tình trạng checkpoint tài khoản, mới đây công cụ nuôi nick Facebook cập nhật version 4.5 với nhiều tiện ích. Hãy cùng chúng tôi khám phá phiên bản mới ở bài viết dưới đây.

Cập nhật phiên bản mới 4.5 của công cụ nuôi nick Facebook

– Cập nhật tính năng đổi mật khẩu hàng loạt: Hiện tại, có nhiều tài khoản checkpoint khi mở từ phần mềm Ninja Care hoặc các phần mềm khác. Nếu bạn muốn cập nhật pass vào Ninja System hàng loạt thì version 4.5 đáp ứng đầy đủ cho bạn.

– Fix tính năng tham gia nhóm trong mục tương tác ngay: Version mới giúp người dùng tham gia nhóm nhanh hơn, tỉ lệ thành công cao hơn phiên bản cũ.

phan-mem-nuoi-nick-facebook

Phần mềm nuôi nick, Phần mềm quản lý nick

– Fix tính năng tương tác mượt hơn.

– Fix tính năng tham gia nhóm thủ công: Tính năng này cho phép tham gia trùng tệp group giữa các tài khoản. Chia đều danh sách group tốt hơn. 

– Thêm tính năng mở checkpoint ngày sinh, giúp bạn mở xác minh ngày sinh dễ dàng, hiệu quả. Ninja System hỗ trợ các tài khoản nuôi 2 tuần mở checkpoint ngày sinh, điền mật khẩu tự động.

Đối với phiên bản này mở khoảng 90% Ninja sẽ update tiếp để người dùng mở auto 100%. Sau khi mở checkpoint ngày sinh sẽ đến các tính năng mở checkpoint email,hotmail, hình ảnh…

– Nâng cấp share video mượt hơn so với bản cũ.

Để cập nhật phiên bản mới nhất, bạn click TẢI VỀ và theo dõi thêm video hướng dẫn sử dụng tính năng phần mềm Ninja System để hiểu hơn về tiện ích của phần mềm.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng bài Facebook

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM – KINH NGHIỆM NUÔI NICK FACEBOOK

Qúy khách cần hỗ trợ thêm thông tin về Phần mềm, vui lòng liên hệ:

  Lê Đạt: 0949 335 866

  Quỳnh Dung: 0987 407 625

  Yến Nhi: 0815 744 866

  Gia Vũ: 0337 376 761

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Youtube: https://bit.ly/30NMMgE

Fanpage: https://www.facebook.com/hethongphanmemmarketingonline/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC