Phần mềm lọc đơn livestream, chốt đơn tự động

Tháng Năm 28, 2021

Bạn đang gặp khó khăn trong bán hàng trên livestream ? Bạn cảm thấy bối rối với số lượng comment đơn hàng cần chốt ? Với những bạn đọc chưa tìm được câu trả lời cho những câu hỏi trên thì bài viết này chính là dành cho bạn. Đừng để những mối lo về đơn hàng cản trở công việc kinh doanh của bạn. Ninja sẽ bật mí cho bạn phần mềm lọc đơn livestream giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh ở những phần tiếp theo của bài viết.

1. Một số sai sót khi lọc đơn thủ công trong Livestream

Lọc đơn là một trong những giai đoạn nhất trong hoạt động kinh doanh. Vì với bất kỳ ngành nghề nào, hay sản phẩm của bạn có tốt đến đâu thì đích đến cuối cùng vẫn là lọc và chốt đơn cho khách hàng. Tuy nhiên khi thực hiện giai đoạn này bằng những cách thủ công, bạn rất khó để tránh khỏi những sai sót dưới đây.

Phần mềm lọc đơn hàng livetream

Khó khăn nào cho việc lọc đơn hàng livestream thủ công

Xem ngay: Top 3 phần mềm hỗ trợ bán hàng Livestream trên facebook

1.1 Lọc thiếu hoặc lọc nhầm đơn hàng do có nhiều comment

Với mỗi livestream bán hàng, bạn sẽ cần lọc số lượng lớn comment để tìm ra những đơn hàng. Trong số đó không tránh khỏi những comment spam, comment ngoài lề và chỉ cần bạn lơ là chút ít thôi thì việc lọc thiếu đơn hàng và lọc nhầm sẽ xảy ra. Điều này dẫn đến mất uy tín thương hiệu của bạn.

1.2 Tốn nhiều thời gian, công sức khi thống kê thủ công

Như đã nói ở trên, một livestream bán hàng sẽ có đến hàng chục hoặc thậm chí trăm nghìn comment. Việc bạn phải thống kê từng cái một trên tổng số lượng lớn như vậy sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian, công sức và chưa kể đến mức độ chính xác khó có thể đạt 100%.

1.3 Bị đối thủ cướp khách hàng

Người xem livestream của bạn cũng có thể bao gồm những đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong ngành nghề kinh doanh của bạn. Họ vào livestream nhằm mục địch tìm hiểu về sản phẩm và thậm chí là cướp khách hàng của bạn. Chỉ cần bạn chậm trễ trong việc chốt đơn với khách hàng, những đối thủ này hoàn toàn có thể lấy các thông tin của khách sau đó lên đơn về cửa hàng của họ mà bạn không hề biết. 

2. Phần mềm lọc đơn Livestream tự động – Ninja Comment

Phần mềm lọc đơn livestream tự động Ninja Comment là giải pháp hàng đầu được các chủ kinh doanh tin dùng. Phần mềm được tích hợp các tính năng ưu việt giúp bạn quản lý các comment, tương tác của khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phần mềm lọc đơn hàng live stream

Phần mềm lọc đơn hàng live stream nhanh chóng – Ninja Comment

Tham khảo thêm:  Phần mềm quảng cáo online hiệu quả mùa dịch Covid

2.1 Phần mềm lọc đơn Livestream giúp quét comment tự động

Phần mềm lọc đơn livestream Ninja Comment có thể tự động quét lại toàn bộ comment trên Livestream của bạn. Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ nỗi lo chốt thiếu đơn hay chốt nhầm đơn vì phần mềm có thể quét thông tin đơn theo cả số điện thoại và email. Việc quét chính xác theo hai trường thông tin như vậy khiến nhầm lẫn đơn hàng là không thể xảy ra. 

Ngoài ra Ninja Comment có thể quét ra những comment có số lượng tương tác lớn nhất. Bạn có thể dựa vào những comment này để tìm ra đâu là những đặc điểm về sản phẩm mà khách hàng quan tâm; từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp để công việc kinh doanh đạt được hiệu quả cao.

2.2 Phần mềm lọc đơn lưu dữ liệu comment, data thông tin khách hàng và xuất dữ liệu dễ dàng

Ngoài khả năng quét các comment, Ninja Comment có thể lưu trữ lại dữ liệu từ các comment nêu trên. Với những tính năng ưu việt của phần mềm lọc đơn Livestream này, bạn hoàn toàn có thể nắm rõ được những khách hàng nào có quan tâm đến sản phẩm của bạn, nắm rõ các đặc điểm về nhân khẩu học của nhóm khách hàng này. Với việc xuất chính xác giờ đăng comment thì bạn còn có thể nắm thêm về khung giờ mà nhóm đối tượng này sử dụng facebook. Đây là những yếu tố quyết định để xác định phương hướng làm marketing để từ đó phát triển và mở rộng công việc kinh doanh.

Bài viết đã giới thiệu những ưu điểm vượt trội của phần mềm lọc đơn livestream Ninja Comment và cách phần mềm sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn thành công. Hy vọng bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng phần mềm một cách tối ưu nhất, đạt được những thành tựu trong kinh doanh.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
hỗ trợ trực tuyến

Quốc Duy: 096.3333.917

Chăm sóc khách hàng

HOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

Support 1: 0974 85 2086

Support 2: 0975 73 2086

Support 3: 0976 85 2086

Support 4: 0977 58 2086

Support 5: 0325 50 2086

Support 6: 0326 72 2086

Support 7: 0332 52 2086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Support 1: 032 699 2086

Support 2: 032 558 2086