Phần mềm Kéo mem Telegram Full 200.000 thành viên

Tháng Sáu 15, 2022

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, mạng xã hội là nền tảng kinh doanh được nhiều người hướng tới. Bên cạnh những cái tên như Facebook, Zalo,… Phần mềm Kéo mem Telegram cũng đang thể hiện những tiềm năng phát triển vượt trội của mình. Vậy ứng dụng có những đặc điểm gì? Hỗ trợ thuận lợi cho kinh doanh thế nào? Cùng Ninja tìm hiểu trong bài viết này nhé.

I. Telegram là gì ?

Theo Wikipedia, Telegram là ứng dụng nhắn tin tức thời dựa trên công nghệ điện toán đám mây và dịch vụ truyền giọng nói trên giao thức IP. Khách hàng có thể sử dụng Telegram trên Android, iOS, Windows Phone, Windows, macOS và GNU / Linux. Người dùng có thể gửi tin nhắn, ảnh, video, nhãn dán, âm thanh và tập tin nào.

Mã trên máy khách hàng của Telegram là phần mềm tự do, ngược lại, mã trên máy chủ là nguồn đóng và độc quyền. Dịch vụ này cũng cung cấp API cho các nhà phát triển độc lập. Tính đến tháng 1 năm 2021, Telegram có 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Bên cạnh đó, nền tảng này cũng mang lại những lợi ích to lớn:

  • Xây dựng cộng đồng, nhóm chat với số lượng lên đến 200.000 thành viên. Nếu như What’s App chỉ cho phép bạn add 256 tài khoản vào nhóm, zalo giới hạn 1000 người. Đến với Telegram bạn có thể nâng con số này lên gấp 200 lần, Tối đa hóa khả năng tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.
  • Spam tin nhắn, bán hàng hiệu quả: sở hữu lượng người dùng lớn cùng những cộng đồng phát triển mạnh. Telegram là “mảnh đất màu mỡ” để thực hiện pr sản phẩm, bán hàng hiệu quả.

II. Thông tin về phần mềm telegram

Trong thời điểm xu hướng kinh doanh 2022 chuyển dịch mạnh mẽ từ offline sang online. Dù là kinh doanh trên nền tảng nào các phần mềm marketing vẫn luôn là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho các cá nhân/doanh nghiệp trong các chiến dịch marketing online mà Telegram cũng không ngoại lệ.

Hoạt động trên nền tảng request API (Application Programming Interface) là cái cầu nối giữa client và server. Ninja Telegram là công cũ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả được nhiều người tin dùng trên nền tảng này.

1. Các tính năng chính của phần mềm Telegram Ninja

Dù mới chỉ xuất hiện không lâu, tuy nhiên phần mềm Ninja Telegram được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng nổi trội:

tinh nang ninja telegram Phần mềm telegram Quét thành viên, add mem, nhắn tin tự động

Bảng tính năng chính của phần mềm Ninja Telegram

  • Join vào nhóm tự động: tính năng này hỗ trợ cho việc seeding diễn ra một cách hiệu quả, tăng tỷ lệ hiển thị và tiếp cận.
  • Quét thành viên trong nhóm: Lấy thông tin thành viên. Không những có thể giúp cho việc phát triển hội nhóm diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Đây còn là tính năng giúp tổng hợp dữ liệu khách hàng từ đó phân loại khách hàng mục tiêu chính xác.
  • Mời thành viên vào nhóm: nhằm tăng thành viên cho group
  • Phần mềm Telegram của Ninja sở hữu tính năng nhắn tin đến bạn bè hoặc một user bất kỳ giúp bạn kết nối với hàng trăm, hàng nghìn bạn bè nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn tự động.

Ngoài ra, công cụ Ninja Telegram cũng hỗ trợ nhắn tin ngẫu nhiên vào group đã tham gia hoặc nhóm theo chỉ định giúp quảng cáo, PR sản phẩm nhanh chóng…

2. Báo giá phần mềm Ninja Telegram

Phần mềm marketing Ninja Telegram hỗ trợ trên cả điện thoại và máy tính. Công cụ mang đến trải nghiệm tuyệt vời của vô số tính năng đặc biệt. Cùng với đó là sự lựa chọn với những mức giá ưu đãi. Theo đó, chỉ từ 3.000.000 vnđ là khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm toàn bộ những tính năng thông minh của Ninja Telegram.

bao gia ninja telegram Phần mềm telegram Quét thành viên, add mem, nhắn tin tự động

Báo giá phần mềm Ninja Telegram

==> Cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox , Ninja sẽ giải đáp mọi câu hỏi cũng như nhu cầu của bạn
SĐT/Zalo : 0385437129 ( Mr : Trung )

Group zalo : https://zalo.me/g/shfubg136

Trang: https://www.facebook.com/PhanMemNinja.info

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC