Phần mềm hẹn giờ gửi tin nhắn zalo hiệu quả 

Tháng Ba 17, 2022

Bạn muốn gửi tin nhắn zalo cho khách hàng, bạn bè vào đúng thời gian mong muốn. Tuy nhiên, Zalo lại không có tính năng này. Bạn không thể cứ ngồi chờ đợi đến thời gian đó để gửi. Với người kinh doanh online như vậy quá mất thời gian và công sức. Người dùng có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề này nhờ việc sử dụng phần mềm hẹn giờ gửi tin nhắn zalo được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

I. Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo là gì?

Zalo là nền tảng chuyên chat phổ biến được nhiều người sử dụng. Bạn có thể thực hiện phát trực tiếp trên zalo, đăng bài bán hàng trên zalo OA… Tất cả các hoạt động phục vụ bán hàng hiệu quả. 

phần mềm hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo là gì?

Xem thêm: Cách lập nick zalo không cần số điện thoại nhanh chóng

Với các chiến dịch marketing, trao đổi với khách hàng, nhiều người bán tìm hiểu cách hẹn giờ gửi tin nhắn zalo. Hiểu đơn giản là bạn đặt lịch trước cho các tin nhắn muốn gửi. Khi đến thời gian đó, hệ thống tự gửi tin nhắn của bạn đến các đối tượng đã chọn. 

Ra đời dựa trên nhu cầu của người dùng, tính năng ngày càng được nhiều người tìm kiếm và trở lên phổ biến. Một số lợi ích thực tế được chỉ ra bao gồm: 

  • Gắn kết các thành viên trong nhóm chat dễ dàng. Việc tương tác  giữa các thành viên dễ dàng hơn. 
  • Hỗ trợ các hoạt động chăm sóc khách hàng định kỳ. Việc thông báo dịch vụ sẽ được gửi đi vào các khung giờ hợp lý hơn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt được hiệu quả tốt hơn. 
  • Hẹn giờ tin nhắn tự động giúp bạn lên lịch tại thời điểm ghi nhớ việc cần làm. Nhờ vậy, hiệu quả công việc được tăng lên gấp nhiều lần.

II. Phần mềm hẹn giờ gửi tin nhắn zalo nhanh chóng 

Với những lợi ích được liệt kê trên, người dùng đang tìm kiếm một công cụ hẹn giờ gửi tin nhắn zalo nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn có thể tham khảo công cụ được phần mềm Ninja phát triển chuyên phục vụ tính năng này.  

1. Tính năng phần mềm hẹn giờ gửi tin nhắn zalo 

Ninja System Zalo – Phần mềm nuôi nick zalo chuyên nghiệp không chỉ thực hiện chăm sóc tài khoản mà bạn có thể thực hiện hẹn giờ gửi tin nhắn nhanh chóng. Các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng. 

phần mềm hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

Phần mềm nuôi nick zalo trên giả lập

Đặc biệt, công cụ nuôi nick tự động được phát triển nhiều tính năng chuyên biệt, hỗ trợ người kinh doanh nâng cao hiệu quả bán hàng. Trong đó có thể kể đến như:

  • Hack like zalo nhanh chóng, tiện lợi 
  • Seeding zalo theo yêu cầu tự động
  • Đăng bài và lên lịch đăng bài tự động trên Profile, Zalo OA…
  • Hỗ trợ tham gia nhóm tự động, kết bạn tự động.

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm hẹn giờ gửi tin nhắn zalo 

Người dùng thực hiện hẹn giờ gửi tin nhắn theo các bước sau đây.

Bước 1: Người dùng thực hiện đăng nhập tài khoản Ninja System Zalo theo user và password mà Ninja cung cấp.

Bước 2: Thực hiện lập lịch tự động, sau đó tích biểu tượng tạo mới.

Bước 3: Thiết lập số lượng tài khoản cần đăng

Bước 4: Bấm chọn thời gian đăng và đặt lịch để hoàn tất.

phần mềm hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

Thực hiện theo các bước hướng dẫn

Chỉ với 4 bước đơn giản, người dùng có thể hẹn giờ gửi tin nhắn dễ dàng. Toàn bộ tin nhắn sẽ được gửi đúng nhóm, bạn bè bạn đã đặt trước đó. 

Như vậy, bài viết đã thông tin cụ thể đến bạn về phần mềm hẹn giờ gửi tin nhắn zalo. Chúng tôi cũng đã hướng dẫn cho bạn đọc cách hẹn giờ gửi tin nhắn zalo hiệu quả nhanh chóng. Nếu đang kinh doanh trên nền tảng này, bạn đọc nên tham khảo sử dụng các phần mềm marketing zalo, phần mềm tăng like zalo. Không chỉ giúp tạo hiệu ứng, khách hàng dễ dàng tin tưởng tăng hiệu quả bán hàng. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC