Tại sao nick facebook không có watch? Cách khắc phục

Tháng Chín 6, 2022

Nhiều người dùng gặp tình trạng “nick facebook không có watch” gây nhiều bất tiện cho người dùng. Vậy nguyên nhân tài khoản facebook không có watch là gì? Cách khắc phục như thế nào? Cùng phần mềm Ninja tìm hiểu qua bài viết dưới đây! Theo dõi ngay!  

I. Facebook Watch là gì?

Facebook cho ra mắt tính năng Facebook Watch vào tháng 8 năm 2017. Hàng triệu người dùng yêu thích sử dụng tính năng này bởi sự đa dạng trong nội dung video trên Watch. 

Có thể thấy, Facebook Watch thực chất là tính năng xem video được Facebook phát triển. Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo ra nhiều video chia sẻ tới nhiều người dùng. Tại đây, người dùng cũng xem được nhiều thông tin dưới dạng video thay vì dạng text như cách tạo sự kiện trên facebook

II. Tại sao nick facebook không có watch?

Nhiều tài khoản không có tính năng Watch. Vậy tại sao nick facebook không có watch? Theo Ninja tìm hiểu được, nguyên nhân chủ yếu do: 

  • Bị ẩn bởi Facebook: Những tính năng không được người dùng sử dụng trong thời gian dài sẽ bị Facebook xóa. Do đó, nếu bạn không sử dụng Facebook Watch thường xuyên sẽ bị Facebook xóa. 
  • Sử dụng tài khoản facebook của người khác: Nhiều trường hợp tài khoản của người dùng trước đó đã ẩn đi tính năng Watch hoặc bị chặn Watch. 
  • Chưa update phiên bản ứng dụng Facebook mới nhất: Ông lớn Facebook thường xuyên cập nhật những phiên bản mới nhất, hoàn thiện nhất. Chính vì vậy, nếu bạn đang sử dụng phiên bản lỗi thời rất dễ gặp tình trạng không có Watch. 

Xem thêm >> Hướng dẫn cách livestream facebook có filter đơn giản nhất

III. Cách khắc phục lỗi nick facebook không có watch

Khi gặp tình trạng không có Watch trên tài khoản Facebook có cách khắc phục không? Câu trả lời là “Có”. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau để bật lại tính năng: 

Bước 1: Chọn Menu có biểu tượng ba dấu gạch ngang

Bước 2: Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”

Mở “Cài đặt”

Bước 3: Chọn tiếp “Cài đặt” 

Bước 4: Nhấn chọn “Thanh lối tắt” trong mục “Lối tắt”

Bật lối tắt Watch

Bước 5: Bật thêm lối tắt Facebook Watch bằng việc gạt thanh điều hướng chuyển qua màu xanh. 

Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn nguyên nhân nick facebook không có watch cũng như cách khắc phục. Bạn đọc hãy áp dụng ngay để bật tính năng Facebook Watch cho tài khoản của mình nhé. Đừng quên sử dụng thêm phần mềm nuôi nick trên điện thoại để nâng cao chất lượng nick facebook, đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh nhanh chóng. 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Nhóm hỗ trợ Group Zalo : https://zalo.me/g/nacxcz236

Fanpage : https://www.facebook.com/phanmemmarketingninjaa

Group Facebook : https://www.facebook.com/groups/nuoinickclonebanhang

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT : 096 3333 917

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC