Hướng dẫn cách livestream facebook có filter đơn giản nhất

Tháng Tám 17, 2022

Hàng triệu người dùng đã quá quen thuộc với việc sử dụng filter trong hình ảnh, video. Chất lượng hình ảnh được cải thiện rõ rệt, có tính nghệ thuật và độc đáo cao. Facebook cũng đã ứng dụng filter trên nhiều tính năng của mình, trong đó có Livestream. Trong bài viết dưới đây, phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn livestream facebook có filter cực đơn giản. Tìm hiểu ngay! 

I. Lợi ích khi livestream facebook có filter

Livestream trên facebook là hoạt động chia sẻ hình ảnh trực tiếp trên mạng xã hội facebook. Người xem có thể theo dõi và phản hồi trực tiếp ngay tại thời điểm xem. Những lý do bạn nên sử dụng filter khi livestream trên facebook có thể kể đến như: 

  • Thu hút khách hàng tiềm năng nhanh chóng: Video phát trực tiếp có hình ảnh đẹp, độc đáo sẽ gây ấn tượng với người xem dễ dàng. Từ đó, bạn sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng xem livestream của mình. Đây là một trong những cách tăng mắt livestream miễn phí mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. 
  • Nâng cao chất lượng hình ảnh: Khi sử dụng filter chất lượng hình ảnh được cải thiện rõ rệt. Hơn thế nữa, tính thẩm mỹ của hình ảnh được nâng cao gấp nhiều lần so với khi livestream với cam thường. 
  • Nâng cao doanh số bán hàng: Dựa vào khả năng thu hút khách hàng nhanh chóng, tỷ lệ khách hàng mua hàng từ đó cũng tăng cao. 

Bên cạnh việc sử dụng filter, bạn cũng cần lựa chọn nên livestream trên trang cá nhân hay fanpage. Bởi trang cá nhân và fanpage là hai hình thức tiếp cận khách hàng trong từng quy mô khác nhau. Livestream sẽ chỉ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng của mình. 

II. Hướng dẫn cách livestream facebook có filter siêu đẹp

Trên giao diện màn hình chính khi livestream luôn có mục Filter để bạn lựa chọn. Bạn hãy bật ngay filter trong livestream của mình theo hướng dẫn sau: 

Bước 1: Mở trang cá nhân/ Fanpage muốn phát trực tiếp.

Bước 2: Chọn PHÁT TRỰC TIẾP.

Chọn “Phát trực tiếp”

Bước 3: Chọn biểu tượng cây đũa thần như hình.

Chọn biểu tượng hiệu ứng

Bước 4: Lựa chọn filter facebook bạn muốn sử dụng.

Bước 5: Chọn PHÁT TRỰC TIẾP.

Chọn “Phát trực tiếp”

Như vậy, bài viết đã chia sẻ với bạn đọc cách livestream facebook có filter cực đơn giản. Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã có có thể sử dụng những filter siêu đẹp để thú hút người xem. Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích với bạn! 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Nhóm hỗ trợ Group Zalo : https://zalo.me/g/nacxcz236

Fanpage : https://www.facebook.com/phanmemmarketingninjaa

Group Facebook : https://www.facebook.com/groups/nuoinickclonebanhang

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT : 096 3333 917

CÁC BÀI VIẾT KHÁC