Tại sao livestream bị ẩn comment? Cách khắc phục

Tháng Tám 1, 2022

Bán hàng qua livestream giúp vô số chủ kinh doanh tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Mọi hình ảnh đều được chia sẻ trực tiếp ngay tại thời điểm bán tạo điều kiện tương tác dễ dàng với khách hàng. Tuy nhiên, nhiều chủ kinh doanh gặp tình trạng livestream bị ẩn comment. Điều này ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động kinh doanh. Thấu hiểu nỗi lo này, phần mềm Ninja xin chia sẻ với bạn nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng trên. Tìm hiểu ngay! 

I. Tại sao livestream bị ẩn comment?

Nhiều người dùng thường xuyên xảy ra tình trạng livestream bị ẩn comment. Vậy tại sao livestream bị ẩn comment? Mời bạn đọc theo dõi ngay nội dung dưới đây để tìm câu trả lời! 

1. Tài khoản ít tương tác

Do đó, nếu như tài khoản của bạn ít tương tác với bạn bè cũng sẽ là một trong những lý do khiến livestream bị ẩn comment. Cách tốt nhất bạn cần là chính là đẩy mạnh tương tác với bạn bè. Từ đó, tài khoản của bạn sẽ được facebook đánh giá cao. Khi đó, tại điều kiện giúp bạn tăng mắt livestream cũng như hạn chế các tình trạng không hiển thị comment khi livestream. 

2. Đường truyền không ổn định

Điều kiện cơ bản khi muốn online facebook đó là thiết bị truy cập phải có kết nối Internet. Một đường truyền Internet tốt sẽ giúp bạn online, upload thông tin nhanh chóng hơn. Do đó, nếu như được truyền mạng không ổn định sẽ rất dễ ảnh hưởng đến hoạt động livestream của bạn. Những comment của khách hàng sẽ không thể cập nhật và hiển thị trên giao diện của bạn. Hơn thế nữa, hình ảnh livestream cũng bị ảnh hưởng như mờ, lag,… 

livestream bị ẩn comment

Đường truyền Internet không ổn định

Do đó, trước mỗi buổi livestream, bạn cần kiểm tra lại các thiết bị thu phát Internet của mình. Hãy đảm bảo rằng đường truyền đủ khỏe để có thể tiến hành livestream. 

3. Lỗi đến từ Facebook

Facebook cũng không ngừng cải tiến mình để tối đa hóa nhu cầu của người dùng. Nhiều trường hợp facebook đang trong quá trình nâng cấp ứng dụng hoặc các lỗi khách quan nào đó cũng sẽ gây ra tình trạng bị ẩn comment trong livestream. Riêng các lỗi đến từ Facebook này, bạn sẽ khó có thể khắc phục được. Tuy nhiên, Facebook sẽ cố gắng khắc phục lỗi này trong thời gian ngắn nhất có thể. Bạn có thể dời lịch livestream của mình sang một khung giờ khác để chờ Facebook khắc phục sự cố. 

II. Phần mềm chốt đơn livestream tự động, hiệu quả

Thông thường, khi bán hàng qua livestream, các chủ kinh doanh thường lựa chọn chốt đơn ngay trên comment của livestream. Các phương pháp chốt đơn thủ công rất dễ khiến bạn bị bỏ sót đơn hàng và mất nhiều thời gian, công sức. Do đó, giải pháp tốt nhất cho các chủ kinh doanh là sử dụng phần mềm chốt đơn livestream tự động. Chốt đơn nhanh chóng, chuẩn xác giúp bạn tối ưu hiệu quả kinh doanh nhanh chóng. 

livestream bị ẩn comment

Phần mềm chốt đơn Livestream

Phần mềm sở hữu vô số tính năng ưu việt hỗ trợ người kinh doanh như: 

  • Chốt đơn tự động theo cú pháp: Chỉ cần thiết lập mẫu cú pháp chốt đơn, phần mềm sẽ tự động xuất đơn tự động. Ví dụ như cú pháp : mã đơn + số điện thoại. 
  • Chốt đơn tự động theo số điện thoại: Chỉ cần khách hàng comment để lại số điện thoại, phần mềm sẽ giúp bạn chốt đơn nhanh chóng. 
  • Tập hợp dữ liệu data tập khách hàng khổng lồ: Toàn bộ thông tin chốt đơn, số điện thoại khách hàng comment trong livestream sẽ được phần mềm lưu trữ. 

Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn đọc cách khắc phục lỗi livestream bị ẩn comment hiệu quả. Bạn hãy áp dụng ngay đảm bảo hiệu quả kinh doanh trên livestream facebook. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn! 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Nhóm hỗ trợ Group Zalo : https://zalo.me/g/shfubg136

Fanpage : https://www.facebook.com/PhanMemNinja.info

Group Facebook :https://www.facebook.com/groups/congdongninja

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT : 0385437129

CÁC BÀI VIẾT KHÁC