Làm sao để tăng lượt theo dõi trên facebook nhanh chóng?

Tháng Ba 25, 2022

Làm sao để tăng lượt theo dõi trên facebook nhanh chóng nhất? Câu hỏi được nhiều người dùng, đặc biệt là người kinh doanh trên ứng dụng facebook đặt ra. Thao tác giúp bạn tạo hiệu ứng, bán hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tìm hiểu cụ thể thông tin về vấn đề này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.  

I. Tăng lượt theo dõi trên facebook làm gì?

Lượt theo dõi hay follow là chỉ số quan trọng để khách hàng đánh giá uy tín thương hiệu. Bạn có thể bán hàng hiệu quả, gia tăng doanh số nhanh chóng nhờ những thao tác này. Vậy cụ thể, người kinh doanh online tăng lượt theo dõi trên facebook để làm gì? 

Cách tăng lượt theo dõi trên facebook

– Xây dựng Profile cá nhân facebook uy tín. Khách hàng tin tưởng và tỷ lệ  mua hàng sẽ cao hơn.

– Tạo hiệu ứng thu hút người dùng, thúc đẩy người dùng click tìm hiểu bài viết cao hơn.

– Tăng tương tác facebook, từ đó tài khoản đề xuất với người dùng khác. Lượng bạn bè, theo dõi facebook tăng lên nhanh chóng.

– Số lượng follow tăng lên có thể là follow ảo hoặc follow thật. Điều này tùy thuộc vào mục đích của từng người.

Bạn nên kết hợp của cách tăng lượt theo dõi ảo và thật. Hiệu quả đạt được cao hơn so gấp nhiều lần nếu như bạn sử dụng một trong 2 cách được chia sẻ. 

II. Làm sao để tăng lượt theo dõi trên facebook? 

Với những lợi ích được liệt kê trên, vậy làm sao để tăng lượt theo dõi trên facebook? Một số cách làm hiệu quả được chúng tôi chia sẻ trong nội dung tiếp sau đây. 

1. Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook

Cách tăng bạn bè trên facebook được nhiều người sử dụng. Trong đó, Facebook phát triển tính năng GỢI Ý KẾT BẠN trong mục BẠN BÈ. Bạn chỉ cần vào mục này và thực hiện kết bạn nhanh chóng. Một số ưu điểm của cách kết bạn, tăng theo dõi này là:

– Bạn bè có chung đặc điểm về số bạn, nơi sống hoặc có kết nối với chủ đề bạn đang quan tâm. Họ có thể là khách hàng tiềm năng giúp bạn tăng doanh số. 

–  Mỗi lượt kết bạn được đồng ý thì bạn sẽ có 1 follow tài khoản. Bạn đồng thời tăng cả bạn bè và lượng theo dõi. 

Nếu sợ mất thời gian, bạn có thể sử dụng phần mềm kết bạn tự động. Hệ thống sẽ theo yêu cầu kết bạn theo gợi ý facebook chỉ bằng 1 cú click. 

2. Tương tác với mọi người

Bạn cần tương tác với các tài khoản khác để tăng hiển thị facebook. Người dùng khác đánh giá cao sự thân thiện của bạn để theo dõi, tìm hiểu sâu hơn. Một số hình thức tương tác mà bạn có thể lựa chọn là: 

– Tym, like vào các bài viết của bạn bè hiển thị trên tường của bạn

– Trả lời các bình luận của người theo dõi, bạn bè dưới các bài viết.

– Chúc mừng sinh nhật bạn bè trên tường của họ. 

3. Đăng nội dung hay lên các group cùng chủ đề

Làm sao để tăng lượt theo dõi trên facebook? Bạn nên tham gia các group và đăng các nội dung lên trên đó. Các group lớn có số lượng thành viên cực khủng. Bạn có thể tận dụng lượng người có trên nhóm để tăng theo dõi cá nhân.

Lựa chọn các group cùng chủ đề

Để đảm bảo hiệu quả kinh doanh, bạn nên: 

– Chọn các group có cùng chủ đề mà khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm.

– Nội dung chia sẻ viral để tăng share, tăng theo dõi facebook nhanh chóng.

– Trả lời các thành viên trong group để tăng tương tác bài viết.

4. Sử dụng dịch vụ mua follow

Phương pháp được nhiều người sử dụng để tăng lượt theo dõi. Tuy nhiên, cách làm này không bền vững. Số lượng follow có thể giảm nếu bạn không lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Giá mua follow dao động ở nhiều mức. Nếu mua 1000 follow, số tiền người dùng trả dao động ở mức từ 30-50.000 VNĐ. Bạn mua càng nhiều thì số tiền bỏ ra để mua 1 follow càng thấp.

5. Nuôi nick facebook số lượng lớn tăng follow 

Người đang thắc mắc làm sao để tăng lượt theo dõi trên facebook thì nên sử dụng ngay công cụ nuôi nick facebook số lượng lớn. Hiệu quả bền vững, chi phí cực rẻ. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi click chuột. Số lượng follow có thể tăng lên cả vài chục nghìn nếu bạn yêu cầu. 

Sử dụng phần mềm nuôi nick số lượng lớn để tăng lượt theo dõi

Cụ thể, bạn tăng follow theo hình thức sau:

– Nuôi nick facebook số lượng lớn bằng phần mềm

Chạy tính năng tăng FOLLOW. Số follow bằng số nick bạn chọn. .

Bạn có thể lựa chọn công cụ tăng theo dõi trên điện thoại, máy tính. Tính năng của công cụ về về cơ bản giống nhau, chỉ khác nền tảng sử dụng. Thay vì mua follow nhiều lần cho các tài khoản, bạn chỉ cần mua 1 lần phần mềm bản quyền và tăng follow không giới hạn số lần tăng.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp và giải đáp đến bạn làm sao để tăng lượt theo dõi trên facebook nhanh chóng nhất. Bạn nên sử dụng cả 2 để tài khoản facebook có triệu lượt theo dõi nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC