Khung giờ để quảng cáo Zalo hiệu quả nhất là khi nào ?

Tháng Tám 19, 2021

Trong quảng cáo, khung giờ là một yếu tô vô cùng quan trọng. Khung giờ chạy quảng cáo zalo cần được lựa chọn chính xác thì mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Vậy chạy quảng cáo zalo “thời điểm vàng” nào hiệu quả nhất ? Mời bạn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1.  Lợi ích quảng cáo vào đúng “thời điểm vàng” ?

Khung giờ chạy quảng cáo Zalo hiệu quả là thời gian để quảng cáo có thể tiếp cận được nhiều khách hàng, gia tăng tỷ lệ tương tác của người xem. Từ đó ra tăng đơn hàng nhanh chóng.

Tham khảo ngayCách gửi tin nhắn zalo hàng loạt người cùng một lúc

Khung giờ chạy quảng cáo zalo thu hút triệu đơn hàng

chạy quảng cáo zalo tốt nhất theo khung giờ nào

Vậy lợi ích khi chọn đúng giờ vàng chạy quảng cáo zalo là gì?

  • Tiết kiệm được chi phí quảng cáo.
  • Giúp cho quảng cáo zalo ổn định, không bị gián đoạn và mất hiệu quả.
  • Tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao.

2. Các khung giờ chạy quảng cáo zalo hiệu quả

Lựa chọn giờ chạy quảng cáo zalo vô cùng quan trọng. Đây là một yếu tố hàng đầu quyết định đến hiệu quả của quá trình quảng cáo và doanh thu bán hàng. Dưới đây là những khung giờ quảng cáo zalo hiệu quả phân chia theo ngày và tuần. Mời các bạn cùng tham khảo và áp dụng:

 Khung giờ chạy quảng cáo zalo thu hút triệu đơn hàng

chạy quảng cáo zalo thu hút triệu đơn hàng

2.1  Chạy quảng cáo zalo theo khung giờ vàng 

Mỗi ngày sẽ có những khung giờ vàng để chạy quảng cáo hiệu quả. Tùy thuộc vào từng kênh bán hàng cũng như loại sản phẩm mà người chạy quảng cáo sẽ set khung phù hợp.

Dưới đây là một số khung giờ quan trọng có thể áp dụng cho mọi sản phẩm khi bán hàng tại Zalo:

  • Sáng 7-9h: Thời gian bắt đầu ngày mới. Người dùng có thói quen lướt internet cập nhật tin tức.  Lúc này, việc chạy quảng cáo sẽ thu hút được lượng khách hàng nhất định, đặc biệt là dân văn phòng, học sinh, sinh viên,…
  • Trưa 11h30-13h30: Thời gian nghỉ ngơi buổi trưa. Người dùng sẽ có thói quen lướt mạng xã hội, dừng lại xem chi tiết hơn những quảng cáo hấp dẫn.
  • Tối 20-22h: Đây được coi là khung giờ chạy quảng cáo zalo vàng nhất trong ngày. Chạy quảng cáo Zalo vào khung giờ này là thời điểm khách hàng rảnh rỗi, thư giãn sau ngày làm việc vất vả. Họ sẽ có thói quen cập nhật và tìm hiểu các thông tin hay mà họ nhìn thấy.
khung gio chay quang cao zalo 2 Khung giờ chạy quảng cáo zalo thu hút triệu đơn hàng

Trong ngày có 3 khung giờ vàng giúp tiếp cận và thu hút khách hàng

2.2 Thời gian thích hợp trong tuần để Zalo ads hiệu quả   

Bên cạnh việc chọn khung giờ chạy quảng cáo theo ngày, mỗi tuần cũng có những thời gian chạy hiệu quả. Lúc này, việc xác định sản phẩm và tệp khách hàng tiềm năng là điều thực sự cần thiết.

Cần phân tích xu hướng người dùng phù hợp với sản phẩm để chọn ngày có lượt tiếp cận và tương tác cao. (Học sinh, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng, nam giới,…)

Theo thống kê, dưới đây là 3 ngày mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất cho mọi sản phẩm:

  • Thứ 6: Là ngày làm việc cuối trong tuần, là thời điểm thích hợp cho chạy quảng cáo Zalo. Lựa chọn khoảng thời gian vào chiều hoặc tối sẽ tiếp cận được rộng hơn đến khách hàng.
  • Thứ 7, chủ nhật: Là 2 ngày nghỉ cuối tuần và mọi người có xu hướng thư giãn, dùng mạng xã hội nhiều hơn. Đây là thời gian mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để chạy quảng cáo. Tuy nhiên độ cạnh tranh cũng cao hơn.
Khung giờ chạy quảng cáo zalo thu hút triệu đơn hàng

chạy quảng cáo zalo tiềm năng

Lựa chọn ngày trong tuần chạy quảng cáo cũng quan trọng

Chạy quảng cáo Zalo là một trong những giải pháp được nhiều cá nhân, doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm thì nó cũng mang lại nhiều rủi ro.

Bên cạnh việc lựa chọn khung giờ chạy quảng cáo zalo hiệu quả, bạn cũng nên tìm kiếm thêm các phần mềm hỗ trợ bán hàng trên zalo để tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh số kinh doanh nhanh chóng hơn.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

========———————————-==========
WEBSITE:https://facebookninja.net
Mọi chi tiết liên hệ : 096. 3333 .917
Nhóm hỗ trợ Group Zalo :https://zalo.me/g/nacxcz236
Fanpage : https://www.facebook.com/phanmemmarketingninjaa

CÁC BÀI VIẾT KHÁC