Hướng dẫn tạo email ảo đăng ký facebook cực đơn giản  

Tháng Chín 30, 2021

Tạo email ảo giúp bạn đăng ký hàng nghìn tài khoản facebook dễ dàng. Nhiều người còn ứng dụng vào các hoạt động giải trí, việc làm khác như đăng ký Canva, tài khoản âm nhạc… Vậy email ảo là gì? Cách tạo email ảo đăng ký facebook như thế nào? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp từ các nguồn thông tin chính thống và giải đáp đến bạn.

1. Tìm hiểu về email ảo

Email ảo là gì? Hiểu đơn giản, đây là địa chỉ email được tạo tự động hoặc tùy chỉnh trên các website tạo mail ảo. Trong đó bao gồm các đặc điểm chính như sau:

tạo email ảo

Email ảo là gì?

 • Email ảo không có mật khẩu, không cần xác nhận thông tin người dùng
 • Thường giới hạn thời gian sử dụng khoảng 10 phút. Bạn có thể tạo email ảo vĩnh viễn.

Mail ảo được tạo ra rất dễ dàng. Bởi vậy, giới marketer sử dụng rộng rãi hỗ trợ các hoạt động kinh doanh online. Nhiều nhất là sử dụng email ảo để đăng ký facebook.  Một số lợi ích thiết thực của việc này là:

 • Người dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí mua sim, số điện thoại để tạo facebook. Bạn có thể lập được nhiều tài khoản facebook và follow chéo nhau. Đây cũng là cách full bạn bè trên facebook nhanh hiệu quả.
 • Tiết kiệm thời gian để lập email, chờ xác thực. Website tạo email ảo được cập nhật liên tục trong 10 phút. Thậm chí nhiều hệ thống cho phép bạn cập nhật ngay lập tức. 

2. Hướng dẫn tạo email ảo đăng ký facebook nhanh chóng với 10 minutes

Với những lợi ích kể trên, việc lập mail ảo được nhiều người tìm hiểu. Bạn có thể tham khảo các bước cụ thể mà chúng tôi chia sẻ sau đây để thực hiện tạo email ảo nhanh chóng nhất.

Cách bước tạo email ảo đăng ký facebook

Bước 1: Lập email ảo

 • Đăng nhập vào 10 Minute Email (10minemail.net)
 • Màn hình máy tính hiển thị YOUR 10 MINUTE MAIL ADDRESS. Bạn thực hiện copy địa chỉ email đó.  
tạo email ảo

Màn hình hiển thị email ảo

Bước 2: Thực hiện đăng ký Facebook từ email ảo vừa tạo

 • Mở trang đăng ký Facebook trên máy tính
 • Điền email ảo vừa tạo vào 2 ô email đăng ký và xác thực
 • Thực hiện tạo mật khẩu, điền đầy đủ thông tin về ngày sinh, giới tính
 • Tiếp đó, bạn ấn chọn “Tạo tài khoản”

Điền đầy đủ thông tin

Bước 3: Tìm kiếm bạn bè trên Facebook

Sau khi tạo tài khoản Facebook chuyển màn hình để bạn tìm kiếm bạn bè. Để tiết kiệm thời gian tạo nick facebook số lượng lớn bạn có thể bỏ qua và thực hiện ở bước sau. Ấn “Tiếp” để bỏ qua.

Bước 4: Tạo mail ảo đăng ký tài khoản facebook thành công

Sau khi tạo mail ảo thành công, bạn nên thực hiện chăm sóc để tăng độ trust cho tài khoản. Một số cách hiệu quả là:

Cập nhật đầy đủ ảnh cover, ảnh đại diện… để tăng độ trust tài khoản

 • Thực hiện cập nhật ảnh bìa, ảnh đại diện
 • Kết bạn trên Facebook. Bạn có thể tham khảo sử dụng tool tự động kết bạn Facebook để tiết kiệm thời gian và công sức làm việc này.
 • Tương tác với bài viết của bạn bè

Bạn có thể xác thực tài khoản facebook theo địa chỉ email vừa đăng ký. Kiểm tra mục Hộp thư đến của trang để lấy mã xác nhận.

Việc tạo ra giàn nick facebook với email ảo rất đơn giản. Tuy nhiên, công việc chăm sóc nick sẽ mất rất nhiều thời gian. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể tham khảo sử dụng phần mềm nuôi nick facebook tự động. Với nhiều tính năng thông minh, bạn có thể dễ dàng sở hữu giàn nick facebook chất lượng cao.

Phần mềm được tích hợp chức năng đổi IP để giảm thiểu tình trạng checkpoint khóa tài khoản. Để tối ưu trải nghiệm người dùng, bạn sẽ được cập nhật thường xuyên tính năng. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ người dùng 24/7.

Việc tạo email ảo đăng ký facebook hỗ trợ người kinh doanh rất nhiều. Bạn có thể tham khảo cách tạo nick facebook từ email ảo đơn giản. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

—————-
Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ ☎ Hotline: 096.3333.917
Nhóm hỗ trợ Group Zalo :https://zalo.me/g/nacxcz236
Fanpage : https://www.facebook.com/phanmemmarketingninjaa0963333917

CÁC BÀI VIẾT KHÁC