Hướng dẫn cách nạp xu tiktok bằng zalo pay đơn giản

Tháng Mười Hai 1, 2022

Tiktok hiện đang là nền tảng mạng xã hội được nhiều người sử dụng thứ 6 trên thế giới. Với số lượng truy cập thêm nhiều tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Một trong số đó phải kể đến là xu tiktok. Vậy cụ thể xu tiktok dùng để làm gì? Nạp xu tiktok bằng zalo pay như thế nào? Bài viết dưới đây, Ninja sẽ chia sẻ đến bạn, hãy tham khảo ngay nhé!

I. Xu tiktok để làm gì?

Xu tiktok là một loại tiền ảo chỉ được sử dụng trong ứng dụng tiktok. Xu áp dụng cho những người đã có có tài khoản tiktok và đặc biệt là ở tính năng livestream. Đây là một dạng tiền tệ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội này và được thanh toán bằng tiền thật. Với tiktok coin, người dùng có thể sử dụng để đổi các phần quà như mũ, hoa, kim cương,… để tặng lại cho thần tượng mà họ thích khi xem tiktok live.

 

Xu tiktok để làm gì?

Xu tiktok để làm gì?

Xu tiktok có thể đổi thành tiền thật khi đạt đến một lượng xu nhất định. Vì vậy, rất nhiều người thắc mắc 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Hiện tại tiền xu tiktok đang có giá là $0.99 để đổi lấy 100 xu tiktok. Người nhận tiền có thể nhận 50% số tiền. Sau đó đổi ra thành Diamonds và chuyển thành tiền mặt. Phần 50% còn lại sẽ được chia cho tiktok và các nhà cung cấp khác như App Store hay Google Play.

II. Cách nạp xu tiktok bằng zalo pay nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào trang web: Tiktok.com/coin và đăng nhập tài khoản tiktok của bạn

Bước 2: Vào cài đặt, chọn Nhận xu. Lựa chọn mệnh giá xu muốn nhận và chọn Mua ngày

Lựa chọn mệnh giá xu muốn nhận

Lựa chọn mệnh giá xu muốn nhận

Bước 3: Tại đây, bạn chọn phương thức thanh toán là ZaloPay

chọn phương thức thanh toán là ZaloPay

Chọn phương thức thanh toán là ZaloPay

Bước 4: Hoàn tất thanh toán

– Trên điện thoại: Màn hình tiến hàng chuyển app, bạn chọn mở ứng dụng zalo hoặc chọn zalopay. Sau đó, màn hình hiển thị Tiếp tục thanh toán qua zalopay. Bạn kiểm tra lại lần cuối tổng tiền thanh toán đúng với số tiền trên website tiktok. com, số tiền được khuyến mãi và chọn Xác nhận thành toán

Màn hình tiến hàng chuyển app

Màn hình tiến hàng chuyển app

– Trên máy tính: Trên màn hình hiển thị mã QR kèm số tiền bạn cần thanh toán. Bạn nên kiểm tra lần cuối tổng số tiền thanh toán đúng với tổng số tiền trên website tiktok.com. Và chọn Xác nhận thanh toán

Quét mã Qr

Quét mã Qr

>> Xem thêm: 1 Triệu View Tiktok Được Bao Nhiêu Tiền

Trên đây, mội dung bài viết đã chia sẻ đến bạn cách nạp xu tiktok bằng zalo pay nhanh chóng, hiệu quả. Là một chủ shop trên tiktok shop, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng tiktok để thực hiện quản lý đơn hàng của mình một cách tốt nhất. Chúc bạn thành công!

 Long Bùi : 0986.697.350

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

========———————————-==========
Nhóm hỗ trợ Group Zalo : https://zalo.me/g/bcrpnf706

Fanpage : https://www.facebook.com/hotromarketingtool

Group Facebook : https://www.facebook.com/groups/1767890613553204

CÁC BÀI VIẾT KHÁC