Cách bật hiệu ứng lấp lánh khi livestream trên facebook

Tháng Chín 27, 2022

Sử dụng hiệu ứng khi livestream trên facebook giúp hàng triệu nhà kinh doanh thu hút người xem nhanh chóng. Bạn cũng muốn thêm hiệu ứng lấp lánh trong livestream của mình những không biết cách? Vậy cách làm như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Ninja sẽ chia sẻ với bạn cách thêm hiệu ứng lấp lánh khi livestream trên facebook siêu đơn giản. Tìm hiểu ngay! 

I. Lợi ích khi sử dụng hiệu ứng livestream trên facebook

Chất lượng hình ảnh livestream quyết định đến 80% khả năng truyền tải thông tin và giữ chân người xem. Do đó, khi livestream facebook có filter sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp các chủ kinh doanh: 

  • Thu hút khách hàng nhanh chóng: Người xem sẽ bị thu hút bởi những livestream có hình ảnh, nội dung ấn tượng. Filter giúp bạn có những hiệu ứng bắt mắt, gây ấn tượng với người xem nhanh chóng. 
  • Tăng tương tác livestream: Các hiệu ứng giúp bạn thu hút người xem nhanh chóng. Khi đó tỷ lệ tương tác trong buổi phát trực tiếp cũng tăng. 
  • Nâng cao chất lượng hình ảnh livestream: Hình ảnh truyền tải trên livestream được cải thiện gấp nhiều lần so với thông thường. Video phát trực tiếp sẽ đẹp hơn, nét hơn, độc đáo hơn. 
  • Nâng cao uy tín, thương hiệu: Người xem sẽ đánh giá tốt livestream của bạn khi có chất lượng hình ảnh đẹp và sắc nét. Từ đó, uy tín và thương hiệu cũng được đẩy mạnh dễ dàng. 

>> Xem thêm: Kịch bản livestream mỹ phẩm thu hút triệu người xem

II. Hướng dẫn cách thêm hiệu ứng lấp lánh khi livestream trên facebook

Facebook tích hợp hiệu ứng ngay trên giao diện của người dùng khi muốn thực hiện livestream. Sử dụng hiệu ứng trên livestream facebook đã không còn xa lạ với hầu hết người dùng. 

Tuy nhiên, bạn muốn bật hiệu ứng lấp lánh trên livestream của mình nhưng không tìm thấy? Đừng lo lắng! Phần mềm Ninja sẽ chia sẻ với bạn cách thêm hiệu ứng lấp lánh khi livestream trên facebook chi tiết. 

Bước 1: Mở phát trực tiếp trên facebook

Mở phát video trực tiếp

Bước 2: Chọn vào biểu tượng hiệu ứng tại góc trái màn hình

Chọn vào biểu tượng hiệu ứng

Bước 3: Kéo thanh hiệu ứng để lựa chọn hiệu ứng có hình ngôi sao

Chọn hiệu ứng lấp lánh

Ngay lập tức trên video của bạn sẽ xuất hiện hiệu ứng lấp lánh. Bạn hãy tiến hành livestream như thông thường. 

Chú ý: Trong quá trình livestream bạn cũng có thể thay đổi hiệu ứng tùy thích. Hãy lựa chọn cho mình những hiệu ứng phù hợp nhất để thu hút người xem hiệu quả nhé.

>> Xem thêm: Tool tăng mắt livestream miễn phí, tự động 2022

Như vậy, bài viết đã chia sẻ với bạn đọc cách thêm hiệu ứng lấp lánh khi livestream trên facebook. Bạn đọc hãy áp dụng ngay theo hướng dẫn để nâng cao chất lượng hình ảnh phát trực tiếp nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn! 

 Long Bùi : 0986.697.350

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

========———————————-==========
Nhóm hỗ trợ Group Zalo : https://zalo.me/g/bcrpnf706

Fanpage : https://www.facebook.com/hotromarketingtool

Group Facebook : https://www.facebook.com/groups/1767890613553204

CÁC BÀI VIẾT KHÁC