Cách đăng tin video trên facebook pc cực nhanh chóng

Tháng Tư 15, 2022

cách đăng tin video trên facebook pc không? Thực hiện như thế nào? Đó là những thắc mắc được đặt ra của nhiều người khi sử dụng facebook để giải trí, bán hàng. Bài viết của Phần mềm Ninja dưới đây giải đáp chi tiết đến bạn đọc về vấn đề này!

I. Có thể đăng tin video trên facebook bằng máy tính không?

Facebook với hàng tỷ người dùng là mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất toàn cầu. Bạn có thể phát trực tiếp trên facebook bán hàng, đăng tin lên Profile, story chia sẻ sản phẩm. Nếu như thực hiện các điều trên quá dễ trên điện thoại thì không nhiều người dùng biết rằng nó có thể sử dụng được cả trên máy tính. 

Có thể đăng tin video trên facebook bằng máy tính không?

Xem thêm: Cách lấy filter trên facebook mới nhất 2022

Bạn CÓ THỂ ĐĂNG TIN VIDEO TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH. Trong quá trình này, bạn cần lưu ý: 

– Thời lượng video/tin không bị giới hạn 26s. Bạn có thể đăng thời lượng video dài hơn trên pc mặc dù điện thoại vẫn có một số cách đăng tin trên facebook dài hơn 26 giây khác.

–  Bạn cần lưu ý đến file tệp tin để video được đăng tin nhanh chóng.

II. Cách đăng tin video trên facebook pc cực dễ dàng

Có thể khẳng định việc đăng tin video trên facebook bằng máy tính là khả thi. Cách thực hiện các bước như thế nào? Bạn đọc xem hướng dẫn chi tiết trong nội dung sau và thực hiện nhé.

Bước 1: Vào Facebook của mình trên máy tính

Bước 2: Vào mục Tạo tin

Chọn Tạo tin

Bước 3: Chọn Tạo tin ảnh

Tạo tin ảnh

Bước 4: Ở mục TỆP TÙY CHỈNH, bạn ấn chọn TẤT CẢ TỆP TIN. Ở chế độ này, toàn bộ file trong máy tính bao gồm cả video sẽ được hiển thị thay vì chỉ nguyên ảnh như ở TỆP TÙY CHỈNH. 

Chọn Tất cả tệp tin

Bước 5: Chọn video muốn đăng lên Story

Bước 6: Hệ thống báo loại file không được hỗ trợ => tiếp tục thao tác CHIA SẺ LÊN TIN. Tin video bạn vừa chọn sẽ được tải lên trên ứng dụng.

Ngoài cách đăng tin video, người dùng nên tham khảo thêm các công cụ tăng like facebook tự động để tạo hiệu ứng nhanh chóng. Việc bán hàng trên facebook của bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp và hướng dẫn chi tiết đến bạn đọc cách đăng tin video trên facebook pc. Bạn đọc tham khảo cách làm và thực hiện theo hướng dẫn để tiết kiệm tối đa thời gian. Chúc bạn thành công! 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

CÁC BÀI VIẾT KHÁC