Đăng bài facebook giờ nào hiệu quả, thu hút người xem?

Tháng Sáu 25, 2021

Đăng bài quảng cáo bán hàng trên facebook là hình thức marketing phổ biến được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng. Tuy vậy, để bài đăng nhận được sự quan tâm của khách hàng, ngoài việc chuẩn bị nội dung, hình ảnh hấp dẫn, người đăng cần lựa chọn cho mình các khung giờ đăng tin hiệu quả nhất. Câu hỏi được đặt ra “đăng bài facebook giờ nào hiệu quả”? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp ở bài viết dưới đây.

1. Vì sao chúng ta cần phải chọn khung giờ đăng bài hiệu quả?

Việc lựa chọn khung giờ để đăng bài ảnh hưởng trực tiếp đến lượt tiếp cận và tương tác của bài đăng.

Bạn cần chọn được khung giờ đăng bài hiệu quả để tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, tăng tương tác cho bài viết.

Vậy đăng bài facebook giờ nào hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các khung giờ đăng tin tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất sau đây.

2. Các khung giờ vàng đăng bài facebook hiệu quả?

Ninja chia sẻ với bạn 3 giờ vàng đăng bài mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh online

Khung giờ đăng tin hiệu quả nhất

Đăng bài facebook giờ nào hiệu quả nhất? Có tương tác nhiều nhất?

Tham khảo thêm: Cách full 5000 bạn bè trên faceboook cực dễ dàng

2.1 Buổi sáng (Từ 6 giờ 30 đến 8 giờ)

6h-8h: khung giờ lý tưởng để bạn đăng bài thu hút tương tác khách hàng vì đây là khoảng thời gian người dùng thức dậy, sửa soạn và lướt facebook để đọc tin tức hay đơn giản là giải trí.

2.2 Buổi trưa (Từ 12 giờ đến 13 giờ)

12h-13h: khoảng thời gian mọi người nghỉ ngơi sau khi làm việc vất vả. Đa số mọi người đều có thói quen cầm điện thoại lên để lướt facebook, đặc biệt là trước và sau ăn trưa. Do vậy, bạn hãy tận dụng khung giờ này để đăng bài thu hút tương tác của người dùng.

2.3 Buổi tối (Từ 20 giờ đến 22 giờ)

20h-22h: sau một ngày làm việc mệt mỏi, người dùng thư giãn và lướt mạng xã hội. Đây là khoảng thời gian lý tưởng nhất trong ngày để bạn giới thiệu sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng. Chắc chắn bài đăng của bạn sẽ thu hút được lượng người dùng quan tâm và tương tác.

Ngoài ra, bạn có thể đăng bài từ 22h-24h: khung giờ các “cú đêm” hoạt động online thường là những người trẻ, sinh viên, IT, CEO,…Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với những đối tượng này thì đây là giờ vàng để bạn quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng.

3. Sử dụng phần mềm đăng bài facebook hỗ trợ đăng bài tự động

Phần mềm đăng bài quảng cáo tự động Ninja Auto Post là giải pháp tuyệt vời, giúp bạn đăng bài quảng cáo bán hàng Facebook lên hàng trăm, hàng ngàn hội nhóm tự động, chuyên nghiệp. Từ đó, tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn và tăng hiệu quả bán hàng nhanh chóng.

ninja-auto-post-phan-mem-dang-tin-quang-cao-facebook

Phần mềm đăng tin lên facebook tự động, nhanh chóng

Các tính năng chính Ninja Auto Post

Phần mềm hỗ trợ đăng bài Ninja Auto Post sở hữu hàng loạt các tính năng nổi trội, giúp người dùng cải thiện chiến lược kinh doanh hiệu quả, dễ dàng.

  • Ninja Auto Post giúp người dùng kết nối nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc, cập nhật, xóa tài khoản Facebook nhanh chóng chỉ sau 1 click
  • Phần mềm cho phép người dùng đăng bài, đăng tin lên trang cá nhân, group hay fanpage một cách tự động nhanh chóng
  • Tìm kiếm, tham gia hội nhóm tự động
  • Ninja Auto Post còn sở hữu tính năng có 1 không 2 giúp người dùng đẩy mạnh chiến dịch quảng bá sản phẩm một cách tối ưu nhất như: uptop bài viết lên đầu trang gây sự chú ý, tăng tương tác, tăng tỉ lệ chốt đơn hay uptop theo link bài viết
  • Hỗ trợ mời bạn bè tham gia Group, mời like fanpage. 

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi” đăng bài facebook giờ nào hiệu quả?” và đưa ra các khung giờ đăng bài thu hút người dùng nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những giá trị hữu ích, giúp bạn đăng bài dễ dàng và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC