Cách tăng sub Facebook dễ dàng hiệu quả nhất 2022

Tháng Mười Hai 29, 2021

Cách tăng sub facebook là hành động được nhiều chủ shop, doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Việc làm giúp tăng uy tín cho sản phẩm, doanh nghiệp. Người mua tin tưởng, khả năng mua hàng cao hơn. Vậy tăng sub facebook là gì? Cách tăng sub nào uy tín nhất? Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

I. Cách tăng sub facebook như nào ?

Sub là từ viết tắt của subcribe. Dịch nghĩa ra tiếng Việt nó có nghĩa là người theo dõi. Như vậy, tăng sub facebook có thể hiểu là tăng lượng người theo dõi trên tài khoản facebook, fanpage facebook.

Tăng sub facebook là gì?

Người kinh doanh online trên facebook luôn chú trọng đến lượng sub bởi nó quyết định đến nhiều yếu tố. Trong đó:

 • Điều chỉnh chiến lược marketing phù hợp: Lượng sub có một trang cá nhân, fanpage phản ánh độ phủ sóng, mức độ quan tâm của khách hàng với sản phẩm, thương hiệu. Người bán cần dựa vào chỉ số này để đánh giá, thay đổi chiến lược marketing online facebook phù hợp.
 • Tạo sự tin tưởng, thúc đẩy khách mua hàng: Trang cá nhân, page bán hàng/thương hiệu có trăm nghìn, triệu lượt theo dõi giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm. Việc đưa ra quyết định mua hàng cũng dễ dàng hơn.
 • Tăng hiệu quả quảng cáo: Quảng cáo facebook được thực hiện trên các fanpage/trang cá nhân có chục nghìn, triệu người theo dõi đạt hiệu quả cao hơn so với các trang không có sub.

II. Cách tăng sub facebook nhanh nhất 2022

Lợi ích của việc tăng sub mang lại vô cùng thực tế và có ảnh hưởng rất lớn đến người kinh doanh. Bạn có thể sử dụng nhiều cách tăng sub facebook. Nhưng dù bạn dùng cách nào để tránh ảnh hưởng đến chất lượng nick facebook, page bạn nên thực hiện tăng sub thật. Tham khảo một số cách tăng sub facebook nhanh chóng, hiệu quả được nhiều người sử dụng trong bài viết dưới đây.

Cách tăng sub facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất

1. Mua sub facebook

Trên mạng hiện có nhiều đơn vị rao bán sub facebook. Tùy thuộc vào lượng sub mà bạn muốn mua mà chi phí sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá sau:

 • 2000 sub có giá khoảng 300.000 VNĐ
 • 3000 sub có giá khoảng 500.000 VNĐ
 • 10.000 sub có giá khoảng 1.400.000 VNĐ
 • Trên 20.000 nghìn sub sẽ được báo giá thương lượng.

Lượng sub càng cao thì số lượng chi phí bạn phải trả cho 1 sub càng rẻ. Tuy nhiên, cách tăng sub nhanh chóng này lại không bền. Nếu đơn vị cung cấp sub không uy tín có thể ảnh hưởng đến thương hiệu khi lượng sub tăng và giảm đột ngột nhanh chóng.

Một lý do khác khiến nhiều người không mấy ưa chuộng mua sub facebook là do chi phí. Đặc biệt với người kinh doanh online trên nhiều tài khoản, nhiều fanpage facebook. Lúc đó, chi phí mua sub là một khoản đầu tư phải cân nhắc.

2. Cách tăng sub facebook tự động, nhanh chóng bằng công cụ

Thay vì dùng một giải pháp không bền, chi phí cao và khó kiểm soát chất lượng, người kinh doanh thông thái ngày nay lựa chọn các công cụ tăng sub facebook tự động do Ninja phát triển. Tất cả những gì người dùng phải làm là click và hệ thống sẽ thực hiện tăng sub tự động cho tài khoản cá nhân, fanpage theo yêu cầu.

Phần mềm nuôi nick facebook hiệu quả, giúp tương tác tự động nhanh chóng

Cơ chế hoạt động của công cụ này như sau:

 • Người dùng thực hiện nuôi nick facebook số lượng lớn tự động trên các công cụ do Ninja phát triển.
 • Bạn cho các nick facebook kết bạn, follow chéo để tăng sub facebook. Tác vụ được thực hiện tự động nên người dùng hoàn toàn không lo tốn thời gian.

Bạn có thể hiểu cơ chế này như sau, bạn nuôi 10.000 nick clone facebook cùng lúc. Như vậy mỗi page/trang cá nhân bạn lập ra bạn đã có 10.000 sub. Điều cần nhấn mạnh ở đây là các sub trên hoàn toàn là sub thật. Bạn có thể dùng 10.000 nick đã nuôi để thực hiện tăng sub cho một hoặc hàng chục tài khoản/page mong muốn mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài tăng sub, công cụ được phát triển thêm nhiều tính năng thông minh giúp người kinh doanh online tối ưu hiệu quả bán hàng. Cụ thể, người dùng có thể:

 • Kết bạn tự động hàng loạt
 • Tự động đăng bài quảng cáo lên hàng nghìn hội nhóm, fanpage
 • Seeding tự động, tạo hiệu ứng đám đông thu hút khách hàng
 • Hack like facebook tăng uy tín

Để thuận tiện cho người dùng, Phần mềm Ninja phát triển 3 công cụ tăng sub được sử dụng trên 3 nền tảng khác nhau để người dùng lựa chọn. Bạn có thể dùng công cụ:

 • Tăng sub bằng công cụ nuôi nick số lượng lớn trên điện thoại Ninja Phone
 • Tăng sub facebook trên giả lập Android bằng công cụ Ninja System
 • Sử dụng công cụ nuôi nick số lượng lớn trên tiện ích Chrome Ninja Care tăng sub nhanh chóng.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn các cách tăng sub facebook hiệu quả nhất. Bạn đọc tham khảo và lựa chọn cách làm phù hợp để tăng doanh thu bán hàng hiệu quả.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

===============================
Tham gia Group Zalo để đăng ký trải nghiệm :https://zalo.me/g/nacxcz236

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ ☎ Hotline: 096.3333.917

Fanpage : https://www.facebook.com/phanmemmarketingninjaa

CÁC BÀI VIẾT KHÁC