Bỏ túi cách mở khóa facebook 30 ngày cực đơn giản

Tháng Tư 27, 2022

Khi Facebook trở nên quá phổ biến với mỗi người dùng trên thế giới, việc Meta đưa ra các chính sách hoạt động ngày càng nhiều hơn. Các đợt quét, checkpoint, khóa tài khoản facebook không còn xa lạ. Tuy nhiên, điều này gây ra khó khăn cho với người dùng nền tảng, đặc biệt là chủ kinh doanh online. Vậy có cách mở khóa facebook 30 ngày không? Mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I. Vì sao tài khoản facebook của bạn bị khóa 30 ngày?

Theo chính sách của facebook, nếu bạn vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Trường hợp này xuất hiện có thể bởi một vài lý do sau đây:

– Tài khoản của bạn có sử dụng các ngôn ngữ mang tính chất: kích động thù địch, đe dọa hoặc có liên quan đến khủng bố…

– Tài khoản của bạn liên tục bị đánh dấu là spam do bạn liên tục bình luận các nội dung quấy rối, đả kích, tấn công vào bài viết của người khác.

– Nội dung bạn đã chia sẻ bị vi phạm bản quyền, quyền sử dụng trí tuệ

– Do sử dụng tài khoản giả hoặc mạo danh người nổi tiếng.

– Chia sẻ, sử dụng hình ảnh có nội dung khiêu dâm hoặc có liên quan tới khỏa thân.

Cách mở khóa facebook 30 ngày nhanh nhất

Cách mở khóa facebook 30 ngày do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Nếu bạn vi phạm 1 trong những lỗi trên, tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời 30 ngày. Trong thời gian này, bạn sẽ không đăng nhập và sử dụng được tài khoản của mình. Đồng thời, bạn bè facebook cũng không tìm thấy thông tin của bạn.

Sau thời gian trên, nếu bạn không xác minh hoặc kháng cáo với facebook và được facebook chấp nhận thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

II. Cách mở khóa facebook 30 ngày do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Như đã đề cập, Meta ngày càng thông minh và kiểm soát chặt chẽ nền tảng Facebook. Những trường hợp bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng diễn ra nhiều hơn. Lúc này, bạn cần trang bị ngay cho mình cách mở khóa facebook 30 ngày. Cụ thể, đó là bạn cần kháng cáo với facebook, cung cấp danh tính và được facebook chấp nhận. Đây cũng là một trong những cách giúp cách bảo mật facebook vĩnh viễn. Quy trình này thực hiện qua các thao tác sau:

Bước 1: Người dùng truy cập vào link: TẠI ĐÂY

Bước 2: Ô yêu cầu điền thông tin liên hệ xuất hiện, bạn điền EMAIL LIÊN HỆ => Sau đó mô tả vấn đề tài khoản đang gặp phải (như khóa tài khoản do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, bị vô hiệu hóa tạm thời…) ở ô MÔ TẢ VẤN ĐỀ => Click CHỌN TỆP để tải lên ảnh chụp CMND/CCCD => Chọn GỬI

Cách mở khóa facebook 30 ngày nhanh nhất

Thao tác yêu cầu mở khóa nick facebook 30 ngày

Sau khi hoàn thành, bạn cần chờ đợi phản hồi của Facebook để lấy lại tài khoản trong 30 ngày.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng với những tài khoản facebook người dùng thật. Đối với những tài khoản clone, phương pháp này là không khả thi do Facebook yêu cầu cần xác minh danh tính với CMND/CCCD. Chính vì vậy, sử dụng công cụ nuôi nick chống check point Ninja Care với cơ chế tăng độ trust an toàn chính là giải pháp hữu hiệu hỗ trợ người dùng, đặc biệt là những người bán hàng online trên nền tảng này.

Các tính năng của phần mềm này hỗ trợ người dùng mở khóa nick nhanh chóng như:

– Mở checkpoint qua ngày sinh: Tự động điền ngày sinh để mở khóa nick facebook

– Mở checkpoint qua email: Tự động mở khóa tài khoản bằng email đã đăng ký

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ninja Care tại video dưới đây:

Như vậy, trong bài viết trên, bạn đọc đã được tìm hiểu về nguyên nhân và cách mở khóa nick facebook 30 ngày do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Nếu bạn đang kinh doanh online, bạn nên tham khảo thêm cách tăng lượt theo dõi facebook để tạo hiệu ứng tốt và bán hàng nhanh chóng nhất.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC