Cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên Android đơn giản 

Tháng Năm 30, 2022

Rất nhiều người dùng tìm hiểu về cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên android. Đây là một hệ điều hành phổ biến được sử dụng trên điện thoại. Hiểu đúng hơn, người dùng đang tìm kiếm một công cụ có thể đăng nhập nhiều nick facebook trên điện thoại. Thao tác phục vụ việc nuôi nick có nhiều ưu điểm đang được người dùng tin dùng.   

I. Có thể đăng nhập nhiều tài khoản trên điện thoại không?

Việc sử dụng nhiều nick clone để hỗ trợ các chiến dịch marketing là vô cùng cần thiết. Để nuôi nhiều tài khoản clone này, trước tiên người dùng cần thực hiện đăng nhập nhiều nick trên Android. Trên thực tế, số nick đăng nhập trên cùng 1 điện thoại rất hạn chế. 

Cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên điện thoại Android

Giải đáp thắc mắc của người dùng về việc có thể đăng nhập nhiều tài khoản trên điện thoại không? Câu trả lời là CÓ. Người thực hiện cách nuôi via facebook, nuôi nick facebook trên điện thoại CÓ THỂ ĐĂNG NHẬP NHIỀU TÀI KHOẢN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI BẰNG CÔNG CỤ. Trong đó có 2 vấn đề người dùng cần quan tâm:

– Ninja Phone là công cụ đăng nhập nhiều nick trên Android tốt nhất thị trường. Bạn có thể ĐĂNG NHẬP LÊN TỚI 100 TÀI KHOẢN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI CÙNG LÚC. 100 APP đăng nhập được 100 nick facebook khác nhau.

– Bạn có thể thực hiện trên đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên điện thoại Android. Để chắc chắn về dòng máy, hãy liên hệ đến đội ngũ CSKH của Ninja để được tư vấn chính xác. 

II. Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên Android 

Phần mềm Ninja Phone có cơ chế chống check vị trí đăng nhập (check IP), check mã máy. Đặc biệt, do hoạt động trên thiết bị thật nên tương tác thật hơn và cũng ít bị check phần thiết bị hơn. Nhiều tính năng thông minh của phần mềm hỗ trợ người dùng tương tác, nuôi nick tự động nhanh chóng. 

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều nick trên điện thoại

Bạn thực hiện đăng nhập nhiều nick facebook trên điện thoại theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link https://phone.phanmemninja.com/login để đăng nhập Ninja Phone trên thiết bị. Tài khoản và mật khẩu đăng nhập được cấp bởi Phần mềm Ninja. 

Bước 2: Bấm vào QUẢN LÝ TÀI KHOẢN => THÊM TÀI KHOẢN

Chọn Thêm tài khoản

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Trong đó bạn cần lưu ý:

– Bạn có thể nhập từng tài khoản hoặc nhập nhiều tài khoản cùng lúc. Tài khoản nhập vào cần tuân thủ cấu trúc hệ thống yêu cầu. 

– Đọc kỹ các phần được tô đỏ trên ảnh trên khi thực hiện.

Bấm Lưu tài khoản

Sau khi bấm LƯU TÀI KHOẢN, toàn bộ nick facebook đã được đăng nhập thiết bị Ninja Phone bản web. Bạn cần cài NINJA PHONE APK trên thiết bị di động. Sau khi nhập mã máy, các nick sẽ được đăng nhập tự động vào các app trên điện thoại của bạn.

Như vậy, bài viết đã giải đáp và hướng dẫn chi tiết đến bạn đọc cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android. Bạn hãy tham khảo và ứng dụng tối đa tính năng của phần mềm Ninja Phone để tiếp cận khách hàng, gia tăng uy tín sản phẩm từ đó gia tăng doanh số hiệu quả. 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

CÁC BÀI VIẾT KHÁC