Cách đăng bài trên nhóm facebook số lượng lớn hiệu quả

Tháng Mười Hai 2, 2022

Rất nhiều người tham gia vào các hội nhóm với những mục đích, mục tiêu riêng. Họ muốn đăng bài trên đây nhưng chưa biết làm thế nào để có thể post bài. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng bài trên nhóm facebook vô cùng dễ dàng. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

I. Lợi ích khi đăng bài trên nhóm facebook 

Nhóm facebook hay còn được gọi là group facebook là một cộng đồng trên nền tảng facebook, hiểu đơn giản thì đây là một tính năng của facebook. Khi bạn tham gia vào group, bạn có thể đăng bài, thảo luận, đánh giá,…về một vấn đề nào đó.

Nhóm facebook thường là cộng đồng những người cùng chung sở thích, chung mục tiêu, là nơi bạn có thể chia sẻ kiến thức, thông tin.

Lợi ích khi đăng bài trên nhóm

Lợi ích khi đăng bài trên nhóm facebook

Khi đăng bài trên các group facebook bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

– Có được lượng người xem và tương tác với bài viết cao.

– Có cơ hội chia sẻ những thông tin và kiến thức của mình với người khác.

– Đối với các nhà kinh doanh thì có thể đăng bài bán hàng và tiếp cận tập khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Thêm vào đó, việc đăng bài bán hàng trên các group facebook hoàn toàn miễn phí, giúp họ tiết kiệm đáng kể chi phí marketing.

– Xây dựng thêm các mối quan hệ mới với các thành viên trong nhóm.

Chính vì những lợi ích mà nó mang lại đối với kinh doanh nên rất nhiều chủ shop đã bán hàng qua group facebook để tăng hiệu quả kinh doanh của mình. Kênh bán hàng này cũng đang là xu hướng thực hiện các hoạt động kinh doanh online hiện nay.

II. Hướng dẫn cách đăng bài trên nhóm facebook cực dễ.

Nếu bạn có phần mềm đăng bài thì việc đăng bài trên nhóm facebook không phải là vấn đề khó khăn với bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng có trong tay công cụ đăng bài hiệu quả đó. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng bài trên nhóm facebook dễ dàng với vài bước đơn giản.

– Bước 1: Truy cập vào nhóm facebook bạn muốn đăng bài.

– Bước 2: Bấm vào mục Bạn Viết Gì Đi…. để đăng nội dung bài viết. Nếu bạn muốn thêm hình ảnh, video vào bài viết hãy chọn Ảnh/Video.

Chọn "Bạn muốn viết gì"

Chọn “Bạn viết gì đi”

– Bước 3: Nhấn chọn Đăng để post bài viết. Sau khi đăng xong, bài viết sẽ được hiển thị trong nhóm và tất cả thành viên đều có thể xem và tương tác với bài viết đó của bạn.

Chọn Đăng

Chọn “Đăng” để post bài

Như vậy với 3 bước đơn giản, bạn đã đăng bài trên group facebook thành công rồi. Nhưng hãy lưu ý đến các chính sách facebook đưa ra và nội quy hoạt động của nhóm để tránh việc bị báo cáo và khiến group facebook bị vô hiệu hóa do đăng bài vi phạm.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng bài trên nhóm facebook nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng. Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ, bạn đã có thể đăng bài trên group facebook dễ dàng mà không gặp khó khăn bất cứ khó khăn gì.

 Long Bùi : 0986.697.350

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

========———————————-==========
Nhóm hỗ trợ Group Zalo : https://zalo.me/g/bcrpnf706

Fanpage : https://www.facebook.com/hotromarketingtool

Group Facebook : https://www.facebook.com/groups/1767890613553204

CÁC BÀI VIẾT KHÁC