Bật mí: 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tháng Mười Một 24, 2022

Bạn là nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng tiktok? Bạn nhận được quà tặng, xu mỗi khi livestream hoặc đăng video? Tuy nhiên bạn không biết giá trị thực của những loại tiền này. Trong bài viết dưới đây, Ninja sẽ chia sẻ tới bạn các thông tin về xu tiktok và 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Hãy theo dõi ngay nhé!

I. Tiền xu tiktok là gì?

Xu tiktok là một dạng tiền tệ được sử dụng và lưu thông trên nền tảng này. Người dùng thường sử dụng những đồng xu này để đổi quà, vật phẩm và tặng cho nhà sáng tạo họ yêu thích.

Đồng thời, khi đăng tải video hoặc livestream, bạn có thể nhận được tiền xu từ donate. Video hoặc livestream càng có các câu nói trend tiktok, càng hấp dẫn nhiều người xem và nhận nhiều xu tiktok

Xu tiktok là gì?

Xu tiktok là gì?

II. 1 xu tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Như đã nói ở trên, khi thực hiện livestream hoặc đăng video, người dùng sẽ nhận được quà tặng mua bằng xu tiktok. Sau đó, loại xu hoàn toàn có thể đổi sang tiền thật để sử dụng. Nhờ đó, tiktok trở thành nguồn thu thập thứ 2 của nhiều nhà sáng tạo nội dung hiện nay. Để tài khoản tiktok uy tín hơn và kiếm được nhiều xu, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tích xanh tiktok.

1 xu Tiktok xấp xỉ 200 đồng tiền Việt Nam?

1 xu Tiktok xấp xỉ 200 đồng tiền Việt Nam?

Vậy 1 xu tiktok thực tế có giá trị bằng bao nhiêu tiền Việt? Theo chính sách của tiktok mới đây, 100 xu sẽ có giá $0.99 đô, tương đương 20.0000 VNĐ. Như vậy, 1 xu TikTok sẽ có giá xấp xỉ 200 đồng tiền Việt Nam.

Tuy nhiên, trên thực tế người dùng chỉ nhận được khoảng 50% số tiền sau khi chuyển đổi, 50% còn lại được chia cho tiktok và các nhà tài trợ khác. Nghĩa là, nếu bạn rút 1.000.000 VNĐ thì tiktok sẽ nhận được 500.000 VNĐ. Còn lại là số tiền bạn nhận được.

Vậy qua chia sẻ trên, đã giúp bạn giải đáp thắc mắc 1 xu Tiktok bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Hy vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Chúc bạn thành công!

 Long Bùi : 0986.697.350

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

========———————————-==========
Nhóm hỗ trợ Group Zalo : https://zalo.me/g/bcrpnf706

Fanpage : https://www.facebook.com/hotromarketingtool

Group Facebook : https://www.facebook.com/groups/1767890613553204

CÁC BÀI VIẾT KHÁC