0949335866

Phần mềm quản lý nick số lượng lớn Ninja System V4 cập nhật version mới 3.7

phan-mem-quan-ly-nick-so-luong-lon

Ninja System – phần mềm quản lý nick số lượng lớn mới đây đã cho ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng thông minh, nổi trội. Điểm đặc biệt của phiên bản này giúp người dùng tạo hàng nghìn tài khoản facebook nhanh chóng, dễ dàng mà không sợ bị checkpoint tài khoản.

97936381 2651422708512489 3447957508520411136 n Cập nhật version mới 3.7 của phần mềm quản lý nhiều nick Ninja System V4

CẬP NHẬT PHIÊN BẢN MỚI 3.7 CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ NICK SỐ LƯỢNG LỚN

– Fix tính năng tìm kiếm trong mục tương tác ngay, giúp người dùng thực hiện nhanh chóng trong quá trình nuôi nick facebook bán hàng

– Fix tính năng đăng bài vào nhóm bán hàng đơn giản

– Cho phép bạn rời nhóm khi được mời vào nhóm: phiên bản mới này giúp bạn tự động xóa các lời mời bạn được mời mà chưa đồng ý.

– Cập nhật tính năng đăng bài kèm video: giúp người dùng đa dạng hóa các chức năng đăng bài, từ đó quá trình nuôi nick được tối ưu và chất lượng hơn. Bạn chỉ cần chọn đến folder chứa ảnh và video, phần mềm nuôi nick tự động sẽ tự động cập nhật thành công cho bạn.

Để cập nhật và sử dụng phần mềm, bạn có thể truy cập theo link dưới đây và tải phần mềm: tai.ninjateam.vn/ updateninjasystemv4.zip.

Xem thêm: Đăng bài lên trang cá nhân với phần mềm nuôi nick Facebook

                      Fix tính năng tìm kiếm trong mục tương tác ngay

Với phiên bản mới cập nhật 3.7 của Ninja System V4, hy vọng sẽ giúp người dùng thao tác nhanh chóng, mượt mà trên công cụ để đạt hiệu quả cao trong quá trình chăm sóc tài khoản Facebook bán hàng.

Xem thêm: Tham gia nhóm dễ dàng với phiên bản V4 của phần mềm nuôi tài khoản Facebook

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *