0949335866

Phần mềm nuôi nick số lượng lớn Ninja System cập nhật version mới 3.8

– Thêm tính năng thiết lập thời gian timeout cho tương tác LD Player: Tính năng này cho phép người dùng chỉnh thời gian tối đa chạy 1 tương tác. Có thể cài đặt 20phut cho 1 LDPlayer, tránh trường hợp 1 LDPlayer bị treo vì 1 lý do nào đó tool sẽ ko tiếp tục đổi sang LDPlayer khác.

– Thêm tính năng rời nhóm chờ duyệt, rời nhóm theo số lượng thành viên trong quá trình chạy tương tác: Tính năng này hỗ trợ người dùng loại bỏ nhóm không phù hợp để share bài tiện lợi hơn.
Tìm hiểu thêm: Phần mềm Ninja System – Phần mềm nuôi nick trên giả lậpsystem3.8update Phần mềm nuôi nick số lượng lớn Ninja System cập nhật version 3.8
Cài đặt tham gia/ rời nhóm chờ duyệt

– Thêm tính năng join nhóm theo UID Không chờ duyệt: Đây là tính năng mới, đặc biệt giúp người dùng có thể xác định được nhóm đó chờ duyệt hay không để tiến hành tham gia.
Để sử dụng hiệu quả tính năng này, các bạn thêm cookies trung gian trong mục cấu hình hệ thống để kiểm tra nhóm theo UID chờ duyệt hay không.
ninjasystem3.8 Phần mềm nuôi nick số lượng lớn Ninja System cập nhật version 3.8
Them cookies trung gian vao phan mem nuoi nick gia lap

– Thêm tính năng tắt thông báo facebook: Tính năng này khi bạn chạy nhiều account trên 1 LDPlayer có rất nhiều thông báo facebook trả về. Nhất là sau khi bạn chạy kết bạn dẫn đến làm chậm điện thoại của bạn. Do đó, các bạn nên tắt đi để tiết kiệm tài nguyên.

– Thêm tính năng đăng bài profile khi chạy tương tác: Tính năng này giúp bạn xây dựng profile chất lượng tăng tương tác chỉ cần setup nội dung 1 lần. Các lần tiếp theo phần mềm sẽ tự động đăng bài cho bạn.
Xem thêm: Tham gia nhóm dễ dàng với phiên bản V4 của phần mềm nuôi tài khoản Facebook
system3.8 Phần mềm nuôi nick số lượng lớn Ninja System cập nhật version 3.8
Cài đặt đăng bài profile

– Tương tự đăng bài lên profile, phần mềm sẽ cho phép đăng bài lên group không kiểm duyệt trong quá trình chạy tương tác. Tính năng này giúp nick bạn tương tác với nhóm tốt hơn hỗ trợ share bài reach tốt hơn. Các bạn nên sáng tạo các nội dung độc đáo để kéo tương tác khi đăng bài.

– Đối với đăng bài bạn có thể tùy chọn nội dung từ file excel giúp bạn chủ động nội dung.
Để sử dụng các tính năng mới của phần mềm, các bạn tải phần mềm tại: tai.ninjateam.vn/updateninjasystemv4.zip
VIDEO HƯỚNG DẪN TÍNH NĂNG PHẦN MỀM

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninja sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *