0949335866

Không nên sử dụng tăng theo dõi ảo trên facebook

Khi bạn bán hàng trên trang cá nhân facebook, thì càng nhiều lượt theo dõi càng tăng sự uy tín của tài khoản. Từ đó bạn càng nổi tiếng và bán được nhiều hàng hơn khi kinh doanh online trên Profile cá nhân.

Lượt theo dõi trên Facebook có 2 loại là theo dõi ảo và theo dõi thật. Theo dõi ảo như con dao 2 lưỡi, có thể mang đến những lợi ích trước mắt nhưng tác hại khôn lường. Để tìm hiểu về tác hại của theo dõi ảo, bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Lượt theo dõi Facebook là gì?

Lượt theo dõi Facebook còn gọi là lượt follow facebook (sub facebook) chính là cái mà khi ai đó gửi cho bạn lời mời kết bạn nhưng chưa được bạn đồng ý, hoặc người đó muốn theo dõi để cập nhật trạng thái của bạn ( không cần kết bạn). Đó là lượt theo dõi thật.

Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra, hoặc sử dụng công cụ để tăng lượt theo dõi ảo tính bằng con số nhân, nên thường rất lớn, nhưng không mang lại giá trị thực gì cả. Lượt theo dõi ảo chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn chứ Profile của bạn không được quan tâm hơn gì so với số lượt đó cả.

Những tác hại của việc tăng theo dõi ảo trên facebook

Hiện nay có rất nhiều các website cung cấp các công cụ tăng theo dõi ảo. Bản chất là nơi trung gian giúp người dùng trao đổi lượt theo dõi với nhau. Bạn sẽ phải cung cấp thông tin tài khoản Facebook cá nhân và website đó sẽ dùng thuật toán tự động tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn.

Những lượt theo dõi tài khoản của bạn chính là từ những người dùng facebook, họ cũng muốn tăng lượt theo dõi như bạn. Thuật toán sẽ giúp cho họ tự động theo dõi hoặc kết bạn với các tài khoản khác, đồng thời cũng khiến cho các tài khoản khác theo dõi lại bạn. Bản chất là đang trao đổi lượt theo dõi cho nhau.

Lợi ích là giúp bạn tăng lượt theo dõi rất nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn sau mỗi lần sử dụng, là hàng trăm thậm chí hàng nghìn lượt theo dõi. Nhưng, đằng sau đó là những tác hại bạn không ngờ tới.

Việc bạn cung cấp thông tin tài khoản Facebook của bạn cho các website trung gian sẽ làm giảm sự bảo mật của tài khoản, khiến tài khoản dễ bị facebook khóa, hoặc bị kẻ gian hack mất nick.

Ngoài ra, trường hợp tài khoản của bạn vẫn dùng được, nhưng các website làm cho facebook của bạn tự động theo dõi, kết bạn hoặc tương tác với tài khoản lạ, nội dung spam không phù hợp sẽ hiện lên bảng tin của bạn bè và làm xấu đi hình ảnh của bạn với người thân quen.

Cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook tự động, nhanh nhất

Vì thế, lời khuyên dành cho bạn đó chính là tập trung tăng lượt theo dõi thật trên trang cá nhân. Mặc dù bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn, tốc độ tăng lượt theo dõi chậm hơn. Nhưng bù lại cách này sẽ giúp cho bạn bán hàng hiệu quả, bền vững và an toàn hơn rất nhiều.

Để tăng lượt theo dõi, đăng bài bán hàng tự động trên trên trang cá nhân, group thì phần mềm đăng bài Ninja Auto Post là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Với các tính năng như đăng bài tự động lên trang cá nhân, nhóm; hỗ trợ uptop bài viết, tương tác seeding; lọc bạn bè, lấy bài viết từ fanpage, mời like fanpage… Ninja Auto Post sẽ giúp bạn tăng doanh thu bán hàng online trên facebook dễ dàng, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

=> Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook không cần Số Điện Thoại

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Link liên quan:

Đăng ký khóa học miễn phí với Ninja tại đâyhttps://zut.vn/ninjakhoahoc

Download bộ Tài liệu HDSD Phần mềm Ninja tại đâyhttps://zut.vn/tailieuninja

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *