0949335866

Hướng dẫn quản lý tin nhắn, comment khách hàng với Ninja Fanpage

Phần mềm gửi tin nhắn fanpage Ninja Fanpage đang là một trong những công cụ bán hàng Facebook vô cùng hiệu quả của Ninja cũng như trên thị trường marketing. Với việc ngày càng update nhiều những tính năng ưu việt, phục vụ cộng đồng mạng; đây là tool mà nhất định bạn phải sử dụng nếu đang bán hàng bằng nhiều Fanpage và Profile.

Trong bài viết này, chúng tôi tập trung hướng dẫn tới các bạn tính năng quản lý tin nhắn, bình luận của khách hàng trên nhiều tài khoản facebook khi sử dụng phần mềm Ninja Fanpage với những thao tác dễ dàng, tiện lợi

1.Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Để đăng nhập tài khoản bạn cần truy cập vào địa chỉ https://inbox.phanmemninja.com sau đó đăng nhập bằng tài khoản mà Phần mềm Ninja đã cung cấp.

nhap tai khoan zalo 2 Hướng dẫn quản lý tin nhắn, comment khách hàng với Ninja Fanpage

2.Bước 2: Chọn tài khoản muốn quản lý tin nhắn

Sau khi đăng nhập tài khoản trong phần mềm, giao diện hiển thị list các tài khoản hiện tại của bạn. Bạn có ý định quản lý tin nhắn của tài khoản nào thì bạn tiến hành chọn bằng cách click vào tên tài khoản đấy để bắt đầu thao tác. Sau đó bạn chọn “Live chat” trên thanh menu bên trái của giao diện.quanly tinnhan Hướng dẫn quản lý tin nhắn, comment khách hàng với Ninja Fanpage

Lúc này giao diện sẽ hiển thị ra các phần: Tin nhắn chờ, Tin nhắn chưa đọc, Bình luận. Bạn muốn xem phần tin nhắn nào thì click vào danh mục đó, tin nhắn sẽ load về cho bạn tiện theo dõi và trả lời khách hàng.

quan ly com ment Hướng dẫn quản lý tin nhắn, comment khách hàng với Ninja Fanpage

Với các tài khoản khác cũng tương tự như vậy. Việc quản lý các tin nhắn, bình luận của bạn sẽ ở dưới dạng tập trung trên cùng màn hình giao diện.

quan ly tin nhan 1 Hướng dẫn quản lý tin nhắn, comment khách hàng với Ninja Fanpage

3.Bước 3: Quản lý tùy chỉnh thông tin khách hàng

Ở góc bên phải màn hình, phần mềm Ninja Fanpage cũng hỗ trợ các bạn tính năng tuy chỉnh các nội dung: Địa chỉ, số điện thoai, tên…Nếu bạn muốn thay đổi thông tin khách hàng thì click vào mục “Thông tin” sau đó “save” thì hệ thống sẽ tự động cập nhật cho bạn. Từ đó bạn quản lý khách hàng được thuận tiện hơn.

quan ly tin nhan comment 1 Hướng dẫn quản lý tin nhắn, comment khách hàng với Ninja Fanpage

quan ly khach hang Hướng dẫn quản lý tin nhắn, comment khách hàng với Ninja Fanpage

Các bạn theo dõi thêm Video Hướng dẫn sử dụng tính năng quản lý tập trung tin nhắn và comment của Phần mềm Ninja Fanpage để hiểu rõ hơn về tính năng của sản phẩm

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *