0949335866

Chia sẻ Kỹ năng với tân sinh viên FPT Polytechnic trong buổi giao lưu tại Phần mềm Ninja

Theo kế hoạch, chiều ngày 14.11.2019, tại văn phòng Công ty CP Đầu tư và Công Nghệ Ninja (Phần mềm Ninja), chúng tôi đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với các em tân sinh viên trường CĐ FPT (FPT Polytechnic). Với chủ đề chia sẻ kinh nghiệm làm việc, định hướng nghề nghiệp, buổi giao lưu đã lan tỏa nhiều giá trị và niềm vui kết nối.

chieckin 1024x621 Chia sẻ Kỹ năng với tân sinh viên FPT Polytechnic trong buổi giao lưu tại Phần mềm Ninja

                                          Chụp ảnh check in tại Công ty CP Đầu tư và Công Nghệ Ninja

Là thành viên của đại gia đình Ninja – Nơi ươm mầm cho những đam mê, tinh thần gắn kết, nghị lực vượt qua giới hạn bản thân của chúng tôi được vươn cao, tươi tốt. Thân thiện, phấn khởi, hào hứng là tâm thế của tất cả chúng tôi mang vào các câu chuyện ngày hôm nay dành cho các em tân sinh viên – hình ảnh của mỗi chúng tôi nhiều năm về trước.

11 1024x683 Chia sẻ Kỹ năng với tân sinh viên FPT Polytechnic trong buổi giao lưu tại Phần mềm Ninja

                                                  Giới thiệu tổng quan về lĩnh vực hoạt động của công ty

Từ phần mở đầu, tổng quan về công ty (Lịch sử hình thành, lĩnh vực hoạt động, tiêu chí phát triển, tầm nhìn sứ mệnh…) do đại diện bộ phận Nhân sự Ninja giới thiệu, đến những chia sẻ, tâm sự của các Ninjaer tham gia chương trình cũng thấm đẫm sự chân tình.

chiasekinhnghiem 1024x683 Chia sẻ Kỹ năng với tân sinh viên FPT Polytechnic trong buổi giao lưu tại Phần mềm Ninja

                                                     Chia sẻ bằng tất cả trái tim và nhiệt huyết của Ninjaer

Đó là những trải nghiệm từ thực tế mà chúng tôi đã trải qua. Có những thổ lộ mà có lẽ chưa bao giờ hoặc rất ít cơ hội chúng tôi được bày tỏ hay nói ra cùng với ai đó. Cảm xúc của cái thời sinh viên như ùa về trong từng lời kể, hồi ức của các Ninjaer khi được hỏi về quá trình học tập, rèn luyện từ khi ngồi trên ghế nhà trường cho đến nay.

chiasekinhnghiem3 1024x459 Chia sẻ Kỹ năng với tân sinh viên FPT Polytechnic trong buổi giao lưu tại Phần mềm Ninja

                                                    Rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm được chia sẻ từ Ninjaer

Ngoài các kiến thức chuyên ngành được trang bị trong nhà trường, mỗi chúng tôi đều phải tự học hỏi, tìm hiểu và trau dồi thêm để có thể đáp ứng được yêu cầu cũng như khó khăn, thử thách của công việc sau này.

giao lưu fpt ninja Chia sẻ Kỹ năng với tân sinh viên FPT Polytechnic trong buổi giao lưu tại Phần mềm Ninja

                                      Chăm chú lắng nghe và tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động của Ninja

Như thấu hiểu được tình cảm, cũng như kinh nghiệm, kỹ năng mềm, được Ninjaer chúng tôi chia sẻ trong buổi giao lưu. Các bạn sinh viên FPT Poly Technic đều rất tâm đắc, hưởng ứng khiến không khí tại phòng họp lớn văn phòng Ninja trở nên vui nhộn, tràn ngập tiếng cười. Để có thể đứng trước đám đông thuyết trình, hay đơn giản là giới thiệu bản thân…là một kỹ năng mềm mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, không phải ai ngay từ đầu đã làm được tốt việc này. Tham gia các câu lạc bộ, các lớp phát triển bản thân, các tổ chức tình nguyện, hay đơn giản là đứng nói trước gương, trước các bạn bè cùng lớp…để hoàn thiện hơn các kỹ năng cho bản thân. Đây là một trong những chia sẻ của Ninjaer được xem là mang lại nhiều ý nghĩa với tất cả các bạn sinh viên.

ninja fpt Chia sẻ Kỹ năng với tân sinh viên FPT Polytechnic trong buổi giao lưu tại Phần mềm Ninja

                                                       Không khí vui vẻ tràn ngập tiếng cười trong buổi giao lưu

Hoàn thiện các kỹ năng mềm thực sự là yếu tố cần và đủ để mỗi bạn sinh viên FPT Polytechnic nói riêng, tất cả chúng tôi nói chung phát triển bản thân, thực hiện tốt các kế hoạch công việc, mục đích đã đặt ra của mình.

chia se ky nang mem23 1 1024x659 Chia sẻ Kỹ năng với tân sinh viên FPT Polytechnic trong buổi giao lưu tại Phần mềm Ninja

                                                 Kỹ năng mềm rất cần thiết với mỗi bạn sinh viên

Kết thức buổi giao lưu, đọng lại trong mỗi chúng tôi là niềm vui được chia sẻ. Chúng tôi được thay mặt cho toàn thể thành viên Ninja để đem đến cho các em sinh viên những câu truyện nghề nghiệp, được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế – những điều chúng tôi được học, được hành rất nhiều từ gia đình Ninja. Chúc các em tân sinh viên FPT Polytechnic sớm định hình cho mình được hướng đi tốt đẹp, học hỏi và tích lũy cho mình thêm nhiều kỹ năng, kiến thức cần thiết. Hy vọng chúng tôi sẽ có nhiều thời gian, nhiều dịp khác để giao lưu, chia sẻ tiếp với các em về trải nghiệm của bản thân về công việc, về môi trường làm việc đậm nét văn hóa Ninja.

Tham khảo thông tin về Văn hóa Doanh nghiệp Ninja tại đây

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *