0949335866

Cách xây dựng fanpage để kiếm tiền Ad Breaks

 • Ưu tiên đầu tiên vẫn là nội dung page, số lượng post lớn, thường xuyên thì mới ok đc. “content is king” các bạn cần tìm một nguồn content ổn định, tự làm hoặc reup, sau đó post bài lên page hàng ngày, cố định và đều đặn vào các khung giờ đăng.
 • Nên mua page hay xây dựng fanpage : Đến đoạn này, cũng có rất nhiều hướng, quan trọng bạn có tiền hay không và muốn đầu tư bao nhiêu cho “canh bạc” này. Mình không chắc chắn là các bạn ban đầu vào sẽ kiếm được tiền ngay vì nó sẽ có không ít rủi ro ví dụ như fanpage đang lên ngon lành, hôm sau chết sạch không còn 1 em nào là điều vô cùng bình thường. Nên các bạn phải cân nhắc cẩn thận trước khi đầu tư vào. Khi kiếm được 1 ngách để chơi rồi, nếu có tiền các bạn mua luôn fanpage cho nhanh. Nhưng mà nên mua những người uy tín cao.
 • Tự xây dựng fanpage từ con số 0: Điều này có 1 ưu điểm là hầu như tất cả người theo dõi trên fanpage của các bạn đều đúng chủ đề nên tương tác ổn hoặc rất tốt. Các bạn có thể xây dựng từ con số 0 bằng cách chạy QC kéo like, đi share những page lớn, hoặc thuê những fanpage, group để share bài vào. Nhớ là share với số lượng ít để tráng bị “bay màu” nhé. Nhược điểm của nó thì ai cũng biết, tốn kém tiền bạc, thời gian công sức Ở phương án thứ 2 là tăng like này, cũng có rất nhiều bạn vẫn chưa hình dung được fanpage Việt và fanpage ngoại như thế nào. Định nghĩa đó hầu như không được rõ ràng, điều quan trọng là lượng người theo dõi trên fanpage của bạn là ai mà thôi. Nếu chiến dich QC facebook tăng like của bạn đối tượng hướng đến là người nước ngoài, thì chúc mừng bạn có 1 fanpage ngoại và ngược lại thôi. Và hầu như fanpage nước nào cũng có thể kiếm tiền được với facebook ad breaks cả.

CHỌN NỘI DUNG PHÙ HỢP :

 • Hãy cố gắng chọn những nội dung ít người làm nếu bạn chưa có 1 lượng fanpage đủ lớn để kiếm view, traffic, reach…cần thiết. (Những nội dung page nào cũng có thì đăng đi đăng lại nhiều lần sẽ gây nhàm chán và giảm reach do thuật toán facebook) và nội dung nhiều người làm sẽ dễ bị bản quyền vì nội dung cộng đồng dễ nhận vơ. (Còn key hay chủ đề thì gần như sẽ không ai chia sẻ họ đang làm mảng nào đâu nên những câu hỏi đó rất nhạy cảm) + Nội dung bạn làm hướng tới người xem ở độ tuổi nào? giới tính nào? quốc gia nào hay toàn thế giới từ đó sẽ chọn mua page phù hợp.+ Phát triển Fanpage: Để một page tăng trưởng thì có 2 cách chính, 1 là mất tiền, 2 là ko mất tiền.
  free traffic : với free traffic thì cũng chia làm nhiều loại, spam group, dùng page lớn kéo, dùng clone đi kết bạn rồi share, mời bạn bè của chính clone like page… cách đơn giản nhất với đại đa số anh em là nuôi clone đi kết bạn rồi share bài về tường và spam vào trong các group, ở bước này bạn nên chuẩn bị 1 lượng acc fb và các group có cùng chủ đề có tương tác.
 • Bước 1 : Bạn chuẩn bị 1 lượng acc fb, cho dàn acc đó chạy kết bạn với những người có cùng quan tâm với chủ đề của mình (cái này bạn có thể tìm kết bạn với những người thường xuyên tương tác trong các group hay những bài post của người khác chạy QC)
 • Bước 2: Sau khi kết bạn được tầm 2-3k bạn bè, bạn dùng dàn acc đó share bài viết về tường.
  => Xem thêm : Phần mềm tự động kết bạn trên Facebook

Ví dụ : page của bạn làm về video chó mèo bạn kết bạn với những người yêu thích chó mèo và tìm các group về động vật, chó, mèo….sau đó thì dùng các nick clone join vào những group đó rồi share bài trên page của mình về tường và trong các group đó, để tránh việc fb nó chặn mình vì spam thì dùng nhiều clone lên, mỗi clone share vài group thôi, 5-10 cái là hợp lý.Tức là nếu mình tìm đc khoảng 50 group về chủ đề của page, thì cần 10 nick clone. Mỗi nick join 5 group, rồi share bài hàng ngày, đều đặn. Để quản lý các clone thì dùng chế độ người dùng của chrome, cốc cốc.. hoặc cao cấp hơn thì dùng tool. Cách share bài thì cũng vậy, làm tay hoặc dùng tool.

=> Xem thêm : Phần mềm Share bài viết hàng loạt lên các hội nhóm

 • Chọn mua via và sử dụng via phù hợp
  Khi page bạn đã có 1 lượng xem nhất định, trong mỗi video sẽ có thống kê độ tuổi và quốc gia, thành phố nào xem nhiều nhất. Ví dụ : Bạn page việt nhưng lượt xem nhiều ở thailand thì cái bạn cần là mua via thái lan và tạo traffic.+ Via mua đúng nước khi bạn mời bạn bè like trang sẽ được kha khá đó. + Hạn chế share quá nhiều (Mỗi ngày via share 1 bài của page về trang cá nhân). Sau khi có độ trust rồi thì tăng lên 2-3 bài (phân chia thời gian trong ngày). + Nên chọn via phù hợp với page chứ k phải cứ chọn US là ngon đâu.
 • Nên đăng vào giờ nào? 1 ngày đăng bao nhiêu bài?Mỗi quốc gia thì thời gian xem facebook hàng ngày sẽ khác nhau nên giờ đăng trang bạn nên chọn cho phù hợp.+ Những video hay, viral tốt bạn nên đăng vào giờ vàng để có reach tốt nhất (11-12h) (20-21h) (23-24h). Bạn tải ứng dụng “Analytics” của facebook nó sẽ thống kê lượt tiếp cận theo giờ và bạn xem và lựa chọn đăng cho phù hợp.+ Một ngày bạn cần đăng ít nhất 3 video và nhiều nhất là 10 video (nên đăng thêm nhữg video ngắn, viral tốt)
  – Những nguồn lấy video
  + Titok
  + Bigo
  + Youtube
  Tìm theo chủ đề chọn lọc những video Cấp phép Creative Commons (cho phép phân phối lại)+ Facebook, instagram.com, twitter … Đây là 3 nguồn video dồi dào và mới thật sự là nơi cho các bạn tung hoành khi nó đáp ứng các yếu tố. Lượng video gần như là vô hạn tính từ trước tới nay và cập nhật thêm mỗi ngày. (Nội dung phong phú) Video đại đa số là những video ngắn và quay 1 cách tự nhiên của người dùng (Độc đáo và không bản quyền).

 NỘI DUNG FANPAGE BẠN LÀM :

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *